Quần áo

Quần áo

17 thg 11, 2011

Mai Phương Thúy ngày càng gầy

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến sang Mỹ giao lưu với đoàn làm phim 'Hừng đông', Hoa hậu Việt Nam 2006 lại tiếp tục với guồng quay công việc.

Ngày 16/11, cô có chuyến thăm và trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Dù vẫn luôn giữ vẻ tươi tắn trên gương mặt nhưng không ít người thấy Mai Phương Thúy gầy đi nhiều so với thời gian trước.

Người nhà của nhiều bệnh nhân đã cám ơn tấm lòng của Mai Phương Thúy dành cho họ. Không ít trường hợp còn lưu cả họ tên, số điện thoại và mong nhận được nhiều sự giúp đỡ về cả tinh thần lẫn vật chất từ Hoa hậu cũng như các tổ chức xã hội.
Giản dị với áo phông, quần jeans, người đẹp đã tới hỏi thăm và động viên nhiều bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Ung bướu TP HCM vào ngày 16/11. Mai Phương Thúy đến từng phòng bệnh trao quà cho mọi người.
Những rắc rối vô tình vướng phải trong thời gian vừa qua đã khiến Mai Phương Thúy trở nên e ngại mỗi khi tiếp xúc với báo giới.

Hoa hậu chia sẻ, cô bị mất ngủ và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, do đó mới sút cân một cách nhanh chóng. Dù cô luôn cố gắng ăn thật nhiều nhưng vẫn không thể lấy lại cân nặng như trước.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ