Quần áo

Quần áo

17 thg 11, 2011

Chia tay nhưng bạn trai không muốn "quan hệ" với ai ngoài em

Tuy anh phải lấy người con gái khác nhưng anh nói anh không muốn quan hệ với ai ngoài em. Đàn ông hóa ra chỉ được vậy thôi hay vì anh ấy vẫn yêu em?

Em năm nay 18 tuổi - cái tuổi mà người ta hay gọi là đẹp nhất của con người đấy ạ. Em có một gia đình không đầy đủ các thành viên vì bố em mất từ lúc 2 chị em em còn nhỏ. Qua rồi cái thời vất vả, bây giờ 3 mẹ con em sống khá là đủ đầy. Em có thể tự nhận là mình có tất cả, không thiếu thốn điều gì. Nhưng thực sự giờ em đang mắc vào một cái vòng luẩn quẩn mà mãi không thoát ra được...


Anh ấy ở gần nhà em. Là một đàn ông chững chạc hơn em tận 8 tuổi. Em và anh ấy yêu nhau từ lúc em học lớp 11. Chúng em đã yêu nhau thật sự và đã có cả cái chuyện tình dục nữa. Nhưng vấn đề là ở chỗ mẹ anh ấy trước lúc mất muốn anh ấy phải cưới một người con gái ở quê. Người con gái này đã chăm sóc mẹ anh ấy lúc anh ấy đi làm xa.

Anh ấy cũng rất biết ơn chị này còn yêu hay không em không biết. Có lẽ nếu yêu anh ấy đã cưới chị ấy trước khi mẹ anh ấy mất. Mọi chuyện nó cứ lằng nhằng nhiều quá! Em đã từng chia tay anh ấy cách đây 2 tháng. Em đã dừng lại không liên lạc, không qua lại với anh ấy nữa. Thế rồi anh ấy lại liên lạc với em dù đã cố gắng lơ đi nhưng hình như không thể.

Anh ấy thường xuyên phải đi xa, thế nhưng lúc ấy anh đã không đi nữa bởi vì em, nên đã từ bỏ tất cả. Em đã dứt khoát nên đã cố gắng thôi không quan tâm tới anh nữa. Rồi 2 ngày sau anh ấy gọi cho em và khóc nhiều lắm, tất nhiên không phải vì vậy mà em sẽ quay lại.

Em đã xin anh ấy mấy ngày để suy nghĩ. Và không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào em lại quay về. Chúng em đã suy tính đến tương lai chờ em ra trường rồi cưới. Anh ấy thích có con gái lắm. Thực sự bọn em đã rất rất hạnh phúc. Bọn em làm mọi việc cùng nhau vì hình như không thể xa nhau được. Vì anh ấy là người đầu tiên của em nên thực sự em rất trân trọng.

Và rồi cách đây 3 tuần anh ấy nói hai đứa không thể lấy nhau được vì anh phải lấy người kia. Em cho đó là sự phản bội nhưng không hiểu sao bọn em không dứt nhau ra được. Anh ấy nói anh ấy không muốn quan hệ với ai ngoài em. Em đang không biết đàn ông hóa ra chỉ được vậy thôi hay vì anh ấy vẫn yêu em? Anh ấy từng khóc khi nói anh ấy phải lấy người khác. Mà lấy người không yêu sẽ rất khổ thế nhưng anh ấy vẫn quyết tâm cưới. Em đã cản nhưng nhất quyết anh ấy không nghe.

Em phải làm gì bây giờ? Người đàn ông ấy như vậy thì có yêu em thật lòng không? Em có rất nhiều người thích nhưng em chẳng yêu ai được vì em hơi tự ti khi em không còn trinh trắng. Đó chỉ là một lý do nhưng có rất nhiều lý do khiến em không muốn đến với ai cả. Em thương anh ấy lắm. Em chỉ muốn mọi thứ được như trước đây...

Xin các anh chị cho em một lời khuyên với!

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ