Quần áo

Quần áo

17 thg 11, 2011

Học sinh bị đánh vì có tên giống Osama bin Laden

Một học sinh trường trung học Lake Central High ở St John, bang Indiana (Hoa Kỳ) luôn bị các học sinh khác trong trường chặn đánh chỉ vì cậu có cái tên giống với trùm khủng bố Osama bin Laden.

David Osama Haddad, 17 tuổi, đã trở thành trò tiêu khiển của các học sinh khác trong thời gian dài do dòng giống xuất thân từ Trung Đông của cậu. Chúng luôn gọi cậu là tên khủng bố, hay tiểu tiểu Osama.

David Osama Haddad luôn bị gọi là tên khủng bố

Cha mẹ của David Osama Haddad mặc dù là dân di cư từ Jordan, nhưng họ đã sinh sống trên đất Mỹ hơn 30 năm qua và theo đạo thiên chúa. Họ vô cùng xót xa khi nhìn thấy con mình bị ăn đòn như cơm bữa.

Cha mẹ cậu không thể im lặng được nữa và tuyên bố sẽ kiện ban giám hiệu nhà trường đã không làm gì để giúp con họ, mà bỏ mặc cho các học sinh khác đánh con họ ngay trước hành lang lớp học chỉ vì một cái tên giống ai đó.

Mẹ của học sinh này nói với Chicago Tribune rằng con tôi luôn trở về nhà với bộ mặt bầm tím.

David Osama Haddad bị bầm dập vì bị đánh

Ông Haddad, cha của học sinh tiếp lời trên ABC7Chicago.com rằng đó là một nỗi đau của con tôi, chúng luôn gọi nó là tên khủng bố. Nhiều lúc chúng cũng châm chọc thằng bé rằng “tao đã giết chú mày, bin Laden”. Gần đây nhà độc tài Libya - Muammar Gaddafi bị giết chúng cũng nói với David là chúng đã giết được họ hàng của thằng bé.

Thiết nghĩ trường học là nơi an toàn, nhưng sự việc này khiến tôi rất lo ngại để tiếp tục cho con đi học lại, ông Haddad nói thêm.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ