Quần áo

Quần áo

2 thg 11, 2011

Ghen tuông, cô gái trẻ "bẫy điện" giết chồng

Cắm điện xong, Trinh vào nằm ôm Khải, mục đích sẽ chết chung. Nằm được một lúc, Trinh bỏ ra ngoài, Khải nghe tê tê lưng, thức dậy và dùng tay sờ vào vùng lưng thì đụng vào hai lõi đồng dây điện nên bị giật mạnh.

Vào ngày 28/10/2011, Viện KSND tỉnh Vĩnh Long đã ra cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Ngọc Trinh (SN 1985, ngụ xã Hòa Thạnh, Tam Bình) về tội “Giết người”.

Bị can Nguyễn Thị Ngọc Trinh.

Theo cáo trạng truy tố: Vào năm 2003, Trinh kết hôn với anh Nguyễn Hoàng Khải, người cùng địa phương. Vào năm 2005, hai người có với nhau một đứa con chung. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chung sống, mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu thường xuyên xảy ra.

Đã vậy, đến năm 2006, Trinh phát hiện trước khi kết hôn với mình, Khải có con riêng với một phụ nữ khác. Phần buồn chuyện mẹ chồng - nàng dâu, phần tức giận chồng lừa dối, chị đã bỏ về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Hơn một năm sau, Khải mới sang nhà cha mẹ vợ rước vợ và con trở về sum họp.

Đến năm 2010, vợ chồng Trinh cất nhà ra ở riêng. Trong khoảng thời gian này, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Đôi lúc Khải đi đâu, làm gì thường không nói cho vợ con biết, đã vậy lại còn tỏ ra lạnh nhạt với vợ. Từ thái độ lạnh nhạt và những lần đi đứng bất thường ấy, Trinh nghĩ Khải có người phụ nữ khác bên ngoài nên nảy sinh ý định giết chết Khải, rồi tự sát chết cùng chồng.

Để thực hiện ý định, Trinh đã chuẩn bị một đoạn dây điện, một đầu có chuôi, một đầu có ổ cắm, rồi cất giấu ở chòi lá cách nhà khoảng 15m.

Cho đến khoảng 18 giờ ngày 22/6/2011, Trinh cùng con đang ở nhà thì nhìn thấy Khải vừa về đến nhà nhưng chẳng nói, chẳng rằng với vợ con. Sau đó, Khải lấy xe máy ra đi.

Ý định giết chồng nhen nhóm hôm nào bùng dậy, Trinh lấy đoạn dây điện đã chuẩn bị sẵn và dùng cây vít tháo ổ cắm điện để đưa hai lõi dây đồng ra bên ngoài. Sau đó, Trinh đem đoạn dây điện này vào phòng ngủ của hai vợ chồng. Tại đây, Trinh trải chiếu ra như thường ngày, luồn sợi dây điện xuống phía dưới chiếu chuẩn bị sẵn sàng...

“Bẫy điện” xong, hai mẹ con Trinh đi tìm Khải. Nhìn thấy Khải trên đường về, hai mẹ con tấp vào nhà hàng xóm chơi một lúc. Đến khoảng 4 giờ rạng sáng 23/6/2011, Trinh thức dậy ra khỏi mùng đấu nối ổ cắm điện tivi với sợi dây điện đã chuẩn bị sẵn. Cắm điện xong, Trinh vào nằm ôm Khải, mục đích sẽ chết chung.

Nằm được một lúc, Trinh bỏ ra ngoài, Khải nghe tê tê lưng, thức dậy và dùng tay sờ vào vùng lưng thì đụng vào hai lõi đồng dây điện nên bị giật mạnh. Khải liền đi ra bật đèn điện sáng lên thì phát hiện có “bẫy điện”. Khi đi đến cửa nhà sau, Khải gặp Trinh đang đi vào, hỏi: “Ai đã gài điện tôi vậy?” Khải hỏi nhiều lần Trinh mới trả lời: “Không biết”, rồi bỏ vào phòng ngủ.

Thấy ổ điện vẫn còn nguyên như lúc Trinh ghim chuôi điện, Trinh hỏi: “Như vậy sao không rút ra mà để ở đây?”. Nói xong, Trinh rút dây điện ra và mang đi cất giấu. Sau đó, Khải đi trình báo cơ quan công an.

Trong quá trình điều tra, bị can Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Xét thấy, việc bị hại không chết là ngoài ý muốn của bị can, do đó bị can phạm tội thuộc trường hợp chưa đạt. Với hành vi trên, Viện KSND tỉnh Vĩnh Long đã truy tố bị can Nguyễn Thị Ngọc Trinh theo khoản 1, Điều 93 Bộ luật Hình sự về tội giết người, có khung hình phạt từ 12- 20 năm, chung thân hoặc tử hình với tình tiết định khung tăng nặng vì động cơ đê hèn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ