Quần áo

Quần áo

2 thg 11, 2011

Những chàng trai Việt "ngán" trinh nữ

Số lượng các chàng trai thời nay thích được là lần đầu tiên của bạn gái đã giảm đi nhiều. Sau hàng loạt những chuyện "khốn khổ" vì là lần đầu tiên của nàng, họ bắt đầu chuyển gout, đôi khi thành một nỗi ám ảnh: "Không bao giờ "yêu" trinh nữ".1. "Lúc đó em biết bắt đền ai?"

Sau "lần đầu tiên" chẳng mấy thích thú suôn sẻ với bạn gái, Tùng nhận ngay được tối hậu thư của nàng: "Anh mà bỏ em thì em tự sát cho anh xem".

Tất nhiên, không ai mà dám cứng trong trường hợp này, Tùng phải xoa dịu nàng ngay lập tức: "Anh làm sao dám bỏ rơi em. Trách nhiệm của anh, anh biết ..." Nói vậy, trong bụng Tùng run run. Đứng giữa hai ngả đường, một bên là cả đời sẽ buộc dây lấy Thu, một bên là nàng giãy nảy trên giường đòi chết, biết chọn đường nào cho đỡ đau đớn hơn đây.

Từ sau lần ấy, Tùng phải khổ sở túc trực bên Thu suốt tuần. Đã vậy, hàng ngày còn bị tra tấn bởi những câu chuyện "Con Hoa bạn em thằng người yêu đểu lắm. Ngủ được với nhau rồi là nó đã duỗi ra ngay. Anh mà thế, là em tự sát cho anh xem".

Từ người yêu, Thu trở thành "mẹ trẻ" ngày ngày kiểm sát Tùng lúc nào không hay. Nàng quản lí Tùng như quản lí đứa con trai đang tuổi choai choai mới lớn. "Đã thuộc về nhau rồi là phải có trách nhiệm với nhau hơn. Với lại, đàn ông bọn anh cứ thả rông không để mắt tới là có vấn đề ngay. Lúc đó, em biết "bắt đền" ai?".

Giờ cũng đố Tùng dám cãi lời Thu. Mỗi lần gây chiến với nhau, Tùng mà không nhường nhịn, xuống nước thì Thu nước mắt ngắn nước mắt dài, dấm dứt: "Chỉ đàn bà bọn tôi là thiệt thòi thôi, hi sinh hết cho lũ đàn ông bọn anh rồi lại bị cư xử chẳng ra gì...". Tùng không nghĩ cơ may dành được "cái ngàn vàng" của nàng lại khiến anh mệt mỏi đến vậy. Anh vẫn rất yêu nàng, nhưng không thích kiểu lúc nào cũng bị dọa "bắt đền" như thế. "Mà nếu đền được, chắc tôi cũng đền cho xong!", Tùng than thở.

2. "Một lần một tuần thôi đấy"

Không ghê gớm, dọa chết với đòi đền bù như Hoa, song Vân - bạn gái Cường lại có kiểu "chảnh" khác.

"Tem" với "phiếu" thì chỉ có một lần trong đời thôi, nhưng sau lần được nàng "dâng hiến", Cường muốn "yêu" Vân cũng vẫn khó khăn như thường. Phen nào cũng phải dỗ dành ngon ngọt Vân mới đồng ý, mà thái độ thì cam chịu, day dứt lắm. Nhiều khi Cường phát xấu hổ vì bước chân vào "hotel", đứng trước mặt nhân viên lễ tân mà thái độ Vân vẫn cứ sưng sỉa, ngúng nguẩy. Ai không hiểu lại tưởng Cường là tên "ma cô" đang cưỡng ép gái nhà lành làm điều "đồi bại".

Rồi chuyện yêu đương diễn ra cũng chẳng suôn sẻ, thăng hoa gì. Trước giờ "lâm trận", Cường đang cao hứng, ôm hôn người yêu thắm thiết để lấy đà "chiến đấu" thì thi thoảng lại tụt hứng bởi nàng phụng phịu: "Em chẳng muốn mình tiếp tục yêu nhau kiểu thế này đâu. Em sợ lắm...", hoặc "Một tuần một lần thôi đấy!".

Khi "nhập cuộc" cũng tẻ không kém. Hết dáng nằm cứng đờ như khúc gỗ không chịu "tác chiến" lại đến vẻ mặt đau đớn như bị hành xác. Cường phải thăm dò biểu hiện của nàng chán chê mới dám hành động, thế mà lần nào xong việc, anh cũng vẫn chứng kiển cảnh Vân ngồi rơm rớm nước mắt: "Tại anh làm em đau", "Em chẳng muốn mà sao anh cứ suốt ngày đòi hỏi chuyện này thế?"... Tóm lại, trăm nghìn tội đều đổ đầu Cường, và anh lúc nào cũng phải lải nhải điệp khúc "anh xin lỗi" để nịnh nọt, xoa dịu người yêu.

Từ ngày vượt quá giới hạn, tậm trạng Vân cũng bất ổn và hay nghi ngờ hẳn. Giờ điện thoại của Cường cấm được ngoài vùng phủ sóng, bởi hôm nào anh lỡ quên di động ở nhà hoặc máy hết pin, thì y như rằng hôm đó, Vân sẽ khóc hết nước mắt và khủng bố tinh thần bạn trai bằng một tá tin nhắn với đại ý: sợ Cường "chạy làng".

Hãi nhất năm ngày ba bận Vân lại hỏi khó: "Sau này anh sẽ cưới em chứ? Mà mình đã sâu đậm thế này rồi, có khi cưới sớm cho ổn định". Mặc dù mồm thì hứa như thật: "Chắc chắn rồi!" song đó chỉ là để bạn gái an lòng, chứ thực tế Cường thú nhận: "Công việc chưa đâu vào đâu, mà tôi tính phải gần 30 mới kết hôn. Nên thời điểm này mà nói chuyện cưới xin thì quá xa vời. Nhưng cứ cái đà này, năm sau mà cô ấy đòi cưới thì chả biết tính sao đây...".

Thế mới biết, trừ khi thuộc hạng "Sở Khanh", ăn xong là quệt mỏ ngay, bằng không "yêu" được trinh nữ cũng không phải chuyện đơn giản cho cánh mày râu.


Thu Nga & I.O

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ