Quần áo

Quần áo

2 thg 11, 2011

Các quý ông đi massage cần cảnh giác...

Khi vào cơ sở này, anh được một nam thanh niên hướng dẫn để đồ vào một ngăn tủ của quán rồi đưa chìa khóa tủ cho anh cầm. Tuy nhiên, sau khi massage xong, anh phát hiện cọc tiền khoảng 13 triệu đồng trong túi mình đã không cánh mà bay.

Ngày 31-10, CA quận Đống Đa, Hà Nội tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Thanh Hải, SN 1992, trú tại xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ và Nguyễn Quốc Tứ, SN 1987, trú tại xã Thanh Lương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam (cả hai cùng là nhân viên của cơ sở massage An Lạc, số 7, ngõ Hàng Bột, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của người nước ngoài.

Cuối tháng 10-2011, CA phường Cát Linh, quận Đống Đa nhận được đơn trình báo của anh Liu Hui Lin, SN 1986, quốc tịch Trung Quốc, là kỹ sư của một Cty đóng tại tỉnh Hòa Bình về việc: Khoảng 13g ngày 22-10, anh cùng một người bạn người Việt Nam đến cơ sở massage An Lạc tại số 7 Hàng Bột, để xông hơi, massage. Khi vào cơ sở này, anh được một nam thanh niên hướng dẫn để đồ vào một ngăn tủ của quán rồi đưa chìa khóa tủ cho anh cầm. Tuy nhiên, sau khi xông hơi, massage xong, anh lấy đồ đi ra ngoài được khoảng 50m thì phát hiện một cọc tiền khoảng 13 triệu đồng cùng 1 tờ tiền mệnh giá 100 USD ở trong túi của mình đã không cánh mà bay. Nghi ngờ nhóm nhân viên của cơ sở massage lấy trộm tiền, anh đã quay lại hỏi nhưng những nhân viên nơi đây đã chối bay chối biến. Cực chẳng đã, anh phải đến cơ quan công an trình báo.

Nguyễn Thanh Hải và Nguyễn Quốc Tứ tại CQCA

Ngay sau đó, hai nhân viên Nguyễn Thanh Hải, và Nguyễn Quốc Tứ nằm trong diện nghi vấn được triệu tập về trụ sở cảnh sát làm rõ. Qua công tác đấu tranh, khai thác, với những chứng cứ không thể chối cãi, hai đối tượng đã khai nhận là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp của người nước ngoài trên.

Theo đó, mặc dù học hết lớp 12 và đang theo học một trường về ngành du lịch tại Hà Nội nhưng vì đua đòi ăn chơi nên Nguyễn Quốc Tứ đã nghỉ học và xin vào làm ở cơ sở massage An Lạc được gần 3 tháng nay. Tại đây, Tứ đã gặp Nguyễn Thanh Hải, SN 1992 cũng là nhân viên mới của quán massage này nên cả hai trở thành khá thân thiết. Trong quá trình làm việc, hai đối tượng phát hiện thấy nhiều khách có tài sản và đa phần khách vào đây xông hơi đã có hơi men nên đã bàn nhau đánh chìa khóa ngăn tủ để trộm đồ của khách say rượu hoặc khách là người nước ngoài. Vì vậy, cách hôm xảy ra vụ việc mấy ngày, Tứ đã trực tiếp mang chìa khóa ngăn tủ số 1 của quán massage An Lạc đi đánh.

Đến ngày 22-10, với mục đích sẽ trộm cắp nên khi phát hiện thấy anh Liu Hui Lin là người nước ngoài và người bạn đi vào, Tứ là người trực tiếp hướng dẫn anh Liu Hui Lin để đồ vào ngăn tủ số 1. Sau khi thấy, anh Liu Hui Lin tắm, xông hơi xong và bước vào phòng massge, Tứ đã đưa chìa khóa ngăn tủ số 1 cho Hải thực hiện hành vi trộm cắp.

Sau khi lấy được một cọc tiền mệnh giá 500 nghìn đồng cùng 1 tờ 100 USD, Hải đã mang lên cất giấu tại bồn vệ sinh trên tầng 5 của cơ sở massage này, đợi đến khi khách đi khỏi thì chia cho Tứ 5 triệu đồng cùng 1 tờ 100 USD, còn mình giữ lại 7,5 triệu đồng.

Vụ việc đang được CQCA quận Đống Đa, Hà Nội tiếp tục điều tra.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ