Quần áo

Quần áo

12 thg 10, 2011

7 dấu hiệu chàng không yêu bạn

Muốn đánh giá mức độ quan tâm của một người đàn ông, đòi hỏi phái đẹp phải thật khéo léo cho dù hai bạn đang ở giai đoạn nào trong mối quan hệ. 7 dấu hiệu được Ivillage liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết chàng có thực sự yêu bạn không.

1. Tỏ thái độ lạnh nhạt với bạn trước đám đông

Chàng chẳng bao giờ rời mắt khỏi bạn, thậm chí phải nắm tay hay động chạm cơ thể... khi ở nhà hoặc ở nơi chỉ có hai người. Nhưng trước đám đông, mọi chuyện hoàn toàn thay đổi, chàng bỗng hờ hững với bạn. Ông Jordan Harbinger, người sáng lập ra công ty giúp nam giới xây dựng các kỹ năng xã hội trong mối quan hệ cá nhân và doanh nghiệp, nói: "Nếu anh ấy sợ âu yếm, nắm tay bạn ở nơi công cộng, đây thực sự là dấu hiệu không tốt. Anh ấy sợ người khác sẽ phán xét mình".

2. Bạn không được phép để lại bất cứ đồ vật gì ở nhà chàng

Đàn ông bừa bộn, lộn xộn là chuyện bình thường nhưng hãy cẩn thận với những anh chàng dọn vệ sinh sạch sẽ ngay khi bạn rời khỏi nhà chàng. Có hai khả năng xảy ra: Một là chàng đang cố gắng giấu giếm mối quan hệ của hai bạn trước người phụ nữ khác; Hai là chàng không muốn bạn "xâm phạm" vào đời sống riêng của chàng.

3. Vội vàng tắt email hay nick chat khi bạn tới gần


Có thể chàng là một người thích sự riêng tư nhưng dù sao biểu hiện này cũng rất đáng ngờ, có khả năng là chàng đang tán tỉnh một cô gái khác. Nếu chuyện này liên tục xảy ra, chàng thường xuyên lén lút, bạn cần đánh giá lại mối quan hệ của mình.

4. Không bao giờ rủ bạn dự sinh nhật của bạn bè của chàng

Biết sắp tới sinh nhật anh bạn thân của chàng, bạn vội mua sắm quần áo, giày mới vì chắc mẩm chàng sẽ mời bạn đi cùng nhưng bạn đã lãng phí tiền bạc một cách vô ích. Hãy xem xét kỹ: "Chàng quên mời bạn hay không muốn bạn đi cùng?" Tất cả phụ thuộc vào mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên, nếu hai bạn đã hẹn hò được vài tháng, ông Harbinger nói rằng: "Anh ấy có thể không muốn bạn bè biết tới bạn hoặc anh ấy đang cố tìm kiếm một cô nàng nào đó hơn bạn".

5. Hiếm khi trả lời điện thoại hoặc tin nhắn của bạn

Bạn thường xuyên gọi điện hay nhắn tin cho đối phương nhưng chàng chẳng mấy khi bắt máy hoặc bật máy nhưng trả lời với một nội dung duy nhất "Anh bận". Harbinger nói rằng: "Anh ấy có thể thực sự bận rộn nhưng không hoàn toàn lúc nào cũng vậy. Nếu đối phương luôn luôn hành động như thế, bạn chẳng mấy quan trọng với anh ấy".

6. Không dẫn bạn về 'ra mắt' phụ huynh

Bố mẹ của chàng ở ngay trong thành phố bạn sống hoặc họ sống ở một nơi khác và vừa tới thăm con trai nhưng chàng không hề đề cập tới chuyện này với bạn. Nếu đối phương chỉ muốn quan hệ tình dục với bạn, chắc chắn chàng không muốn lãng phí thời gian để dẫn bạn về gặp gỡ gia đình và bạn bè của mình dù hai bạn đã yêu nhau một thời gian.

7. Chàng nói cùng một câu chuyện mỗi lần hẹn hò với bạn

Bạn biết trước chàng sẽ nói câu gì tiếp theo hay thậm chí thuộc lòng những câu chuyện của chàng, đơn giản bởi lần nào gặp gỡ, người ấy cũng chỉ nói đi nói lại như thế. Bạn sẽ nghĩ rằng "Anh ấy không phải là người khéo ăn nói"? Tất nhiên, đó có thể là một lý do nhưng không chính xác hoàn toàn. Khả năng lớn hơn là chàng thấy cuộc hẹn với bạn rất tẻ nhạt.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ