Quần áo

Quần áo

11 thg 10, 2011

Nữ sinh viên bị giết giữa phố

Hiện trường vụ án mạng trước hiệu vàng Ngọc Thịnh. Ảnh: Đà Nẵng Online

Cha của nạn nhân Hồ Thị Lý cho biết, con gái ông từng bị một người bạn nghi đồng tính theo đuổi và quấy rối

Chiều 9/10, Thượng tá Trần Mưu - Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an TP Đà Nẵng, cho biết đang truy bắt hung thủ đâm chết cô Hồ Thị Lý (sinh năm 1993, quê Đắk Lắk) trên đường Trưng Nữ Vương lúc 17 giờ 20 phút chiều 8/10.
Lý gặp nạn khi đang cùng 2 bạn ở trọ chung là Võ Hồng Duyên và Hoàng Yến (đều sinh năm 1992, cùng quê Đắk Lắk) đi bộ từ chợ Mới về nhà trọ. Khi đến trước hiệu vàng Ngọc Thịnh, đường Trương Nữ Vương, bất ngờ Lý bị 2 thanh niên chặn đường, đâm 2 nhát vào ngực và cổ.
Dù được người dân đưa đi cấp cứu ngay nhưng do vết thương quá nặng, Lý đã tử vong trên đường đến bệnh viện.
Có mặt ở Đà Nẵng sáng 9/10 để nhận thi thể con gái, ông Hồ Văn Công - bố Lý - cho biết cô xuống Đà Nẵng học Trường Cao đẳng Bách khoa từ ngày 6/10.
Theo ông Công, Lý không thù hận với ai ở Đắk Lắk nhưng mấy năm nay có một bạn gái tên T., trú cùng quê nghi là đồng tính có nảy sinh tình cảm với Lý.
Nhiều lần T. đến nhà và gọi ông Công bằng ba. Nghĩ T. là bạn bè của con nên ông Công xem việc xưng hô như vậy cũng không có gì lạ. Sau này, nhận thấy nhiều biểu hiện lạ của T. nên gia đình khuyên can Lý xem lại mối quan hệ.
Từ đó, T. nhiều lần tìm cách phá việc học hành của Lý như giấu kính cận và CMND của Lý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.
Sau khi Lý đậu cao đẳng ở Đà Nẵng, ngày 2/10, gia đình có làm cơm chia tay. T. cũng đến nhưng trong lúc ăn uống đã nói năng khiếm nhã rồi gây gổ với người nhà của Lý.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ