Quần áo

Quần áo

11 thg 10, 2011

Thẩm phán vào nhà nghỉ với vợ xe ôm

Nhà nghỉ Tân Hải nơi ông Mộng bị bắt quả tang thuê phòng “nghỉ” với vợ anh xe ôm. Ảnh: Thiên Phước (VnExpress)


Thẩm phán, Phó văn phòng TAND tỉnh Cà Mau bị bắt quả tang đang ở trong phòng trọ cùng vợ của một anh chạy xe ôm.

Ba ngày qua, người dân phường 5, TP Cà Mau xôn xao chuyện ông Nguyễn Thanh Mộng, Thẩm phán TAND tỉnh Cà Mau, vào nhà nghỉ với vợ của anh D., người chạy xe ôm ở TP Cà Mau.


Ảnh chụp do người dân cung cấp với nội dung ông Mộng và vợ anh D. đang ở nhà nghỉ.

Chị Trương Ngọc T., em họ anh D., kể: “Tôi đã nghi ngờ từ lâu nên có để ý. Có lần tôi nói với mẹ anh D. những nghi vấn của tôi về chuyện ngoại tình của con dâu nhưng bị mẹ anh D. la mắng, tôi rất ức. Khoảng 8 giờ sáng thứ Sáu, ngày 7-10, tôi thấy vợ anh D. nghe điện thoại rồi lấy xe đạp bỏ đi. Tôi theo sau, thấy vợ anh D. đạp xe ngang qua Tòa án tỉnh Cà Mau thì dừng lại gọi điện thoại. Lúc đó phía trong sân tòa án, ông Mộng cũng lấy điện thoại ra nghe. Sau đó, ông Mộng lấy xe máy chạy kè theo vợ anh D. và hai người đi về phía nhà nghỉ Tân Hải, thuộc phường 5, TP Cà Mau. Ông Mộng đi trước, vợ anh D. đi sau. Sau đó, ông Mộng vào nhà nghỉ, còn vợ anh D. không vào ngay mà chạy xe đạp lòng vòng một lúc mới vào. Khi hai người vào trong, tôi chạy về chở anh D. và báo tin cho người nhà anh D., hàng xóm và cùng nhau đến nhà nghỉ Tân Hải”.

Chị T. kể tiếp: “Khi đến nơi, bà chủ nhà nghỉ không cho chúng tôi vào, kêu bảo vệ ra đuổi. Chúng tôi vờ bỏ đi nhưng “phục kích” trở lại vì biết thế nào bà chủ nhà nghỉ cũng cho ông Mộng và vợ anh D. hay. Đúng như phán đoán, khi bà chủ nhà nghỉ vào phòng số 3 gọi cửa thì chúng tôi xông vào, phát hiện hai người đang ở trong phòng. Khi đó hai người mặc đồ bình thường. Tôi nghĩ khi chúng tôi cãi với bà chủ nhà nghỉ thì họ ở trong phòng nghe hết… Lúc đó ông Mộng không nói lời nào, còn vợ anh D. thì nói là mình không có làm gì nên tội rồi dắt xe đạp đi”.

Những người chứng kiến sự việc còn cho biết: Khi bắt gặp hai người trong nhà nghỉ, họ đã yêu cầu ông Mộng về nhà anh D. để giải quyết. Ông Mộng chạy xe mang theo đoàn người về nhà anh D. Khi đến nơi, ông Mộng quỳ lạy mẹ anh D. xin tha tội. Lúc ấy nhiều người phẫn nộ nên ông Mộng bỏ trốn, bỏ lại chiếc xe máy. Khoảng nửa giờ sau, ông Lê Thường Vụ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Cà Mau, đến nhà anh D. hỏi chuyện và xin nhận lại chiếc xe máy của ông Mộng…

Ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết đã nghe thông tin và đã chỉ đạo phòng Tổ chức cán bộ xác minh, làm rõ với thời gian sớm nhất.

Được biết vợ anh D. bán bánh mì, tạp hóa, còn anh D. thì chạy xe ôm gần đó. Họ có một cháu trai vừa vào lớp 1.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ