Quần áo

Quần áo

11 thg 10, 2011

Một mình với tình yêu

Yêu đơn phương một người là dành trọn tình yêu cho người đó mà không được đền đáp lại.

Yêu và được yêu là hai trạng thái hoàn toàn khác nhau. Ở đời, ai không mong muốn kiếm tìm được một nửa đích thực của cuộc đời, ai không mong muốn lấy được người mình yêu thương trọn vẹn. Nhưng đâu phải ai cũng toại nguyện được điều đó, đâu phải ai cũng được hạnh phúc trong tình yêu. Anh cũng vậy, đã yêu em và không được đáp lại. Nhưng anh vẫn yêu, vẫn thương, vẫn đợi và chấp nhận khổ đau dù chỉ được nhìn thấy em cười. Đó là tình yêu đơn phương phải không em?

Yêu đơn phương một người là dành trọn tình yêu cho người đó mà không được đền đáp lại. Là ngày nhớ, đêm mong những tin nhắn điện thoại, nhưng lời tâm sự của người đó dù biết rằng, tất cả chỉ là xã giao.

Yêu đơn phương một người là sẵn sàng chờ đợi, sẵn sàng chấp nhận chỉ đứng từ xa mà nhìn về phía người đó, nhìn người ta bước đi bên cạnh một bóng hình khác dù rằng lòng đau nhói con tin.

Anh cũng vậy, cũng đã yêu đơn phương em từ khi em còn là cô bé ngồi chung bàn, từ khi anh là một đứa con trai lười biếng, chỉ biết liếc nhìn bài em mỗi khi có kì thi cử. Em là một cô gái thông minh trong sáng, biết quan tâm và giúp đỡ người khác, nhất là bạn cùng bàn. Chính vì thế mà anh đã yêu em.

Tuổi học trò đâu biết gì để dám nói hai chữ tình yêu. Nhưng giờ đây anh đã không còn là cậu con trai nhỏ ngây ngô như ngày nào nữa. Lúc này anh mới hiểu anh đã yêu em, anh không thể quên được cô gái nhìn anh trong buổi chiều ngơ ngác ấy. Anh nhớ nụ cười, nhớ anh mắt thông minh rạng rỡ của em.

Yêu đơn phương, tình yêu của anh đích thị là đơn phương bởi giờ đây anh chỉ có một mình, còn em đang nắm tay ai trên con đường em chọn. Em sẽ không nhớ gì hình ảnh cậu bạn nhỏ cùng bàn ngày nào vẫn liếc nhìn trộm em mỗi khi em mải miết làm bài.

Yêu đơn phương một người là sẽ không còn cơ hội để dành tình cảm cho một người nào khác dù biết rằng, người đó sẽ vĩnh viễn không thuộc về ta. Cứ chờ, cứ đợi trong vô vọng nhưng trái tim không thể ấm lại, lòng không thể mở cửa để đón nhận bất cứ một người đàn ông nào khác.

Và tình yêu đơn phương của anh dành cho em đã bao nhiêu năm nay rồi, có lẽ em không thể hiểu rằng anh yêu em nhiều như thế nào. Nhưng trái tim anh chỉ dành cho em mà thôi.

Em sẽ chẳng tin trên đời này còn có một gã trai khờ khạo đến thế đúng không? Người ta cứ đến với em rồi lại đi để cho em mất niềm tin vào tình yêu nhưng em hãy cứ tin anh, còn có một người là anh nguyện chăm sóc cho em cả đời, nguyện bên em và chờ ngày được em đón nhận tình yêu này. Trên đời này còn rất nhiều đàn ông tốt. Em đừng vì một lần sai lầm, thật vọng mà đánh mất đi hạnh phúc đích thực của đời mình. Đừng sống với quá khứ em nhé, hãy để nó ngủ yên và đón nhận những gì là của em. Hãy tin anh một lần này thôi, anh sẽ chứng minh cho em thấy, hạnh phúc bên em chính là anh.

Vì yêu em trong vô vọng mà cho đến giờ đây, anh vẫn không dành tình cảm cho một người con gái nào khác. Hãy tin anh, hãy tin tình yêu anh dành cho em. Em cứ chơi, cứ vui, cứ vô tư làm những gì em thích. Chỉ cần một ngày nào đó em cảm thấy mệt mỏi, muốn có một bến đỗ bình yên, hãy tìm đến anh. Anh sẽ vẫn chờ em, vẫn yêu em và hứa cả đời này sẽ chăm sóc cho em, mang lại cho em cuộc sống hạnh phúc. Hãy tin anh một lần được không em và để cho anh được chờ em, em nhé!

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ