Quần áo

Quần áo

2 thg 11, 2011

Nhiều bằng chứng Văn Mai Hương - Lê Hiếu hẹn hò

- Cả hai bị bắt gặp không ít lần đưa đón nhau. Ngoài ra, trên facebook của cả hai đăng ảnh nhau khá nhiều.

Cách đây hơn một tháng, nghi án hẹn hò của cô nàng Văn Mai Hương và ca sĩ Lê Hiếu bắt đầu bùng lên khi những hình ảnh hai người "đón đưa" nhau được "chộp" lại. Tuy vẫn một mực khẳng định: "Vì cùng là người Hà Nội nên hai anh em thân thiết chứ không có chuyện hẹn hò" nhưng việc Văn Mai Hương và Lê Hiếu "kè kè" bên nhau suốt thời gian gần đây càng khiến dư luận không khỏi thắc mắc về "tình anh em" này. Dù thời gian trước, người ta vẫn còn "bán tin bán nghi" về mối tình giữa chàng ca sĩ hào hoa Lê Hiếu và cô nàng hot girl Đan Cha thì đến bây giờ, rõ ràng, càng ngày càng có rất nhiều bằng chứng "củng cố niềm tin" vào mối quan hệ trên mức anh em, bạn bè giữa Lê Hiếu và Văn Mai Hương.

Mới thời gian trước, Lê Hiếu dính nghi án hẹn hò với hot girl Đan Cha

Mọi chuyện chưa xác định thực hư thì bỗng dưng Lê Hiếu chuyển sang "bí mật đưa đón" Văn Mai Hương làm mọi người một phen ngỡ ngàng

Nhìn lại, tình cảm tốt đẹp giữa hai người cũng đã bắt đầu vài tháng gần đây, khi người ta thường bắt gặp Lê Hiếu sánh vai cùng Văn Mai Hương đến một số sự kiện, họp báo , ra mắt phim, thay vì với Đan Cha như trước.

Cùng xuất hiện tại họp báo của Đông Nhi

Lại thân mật cùng đi dự ra mắt phim

Trong hậu trường chương trình ca nhạc Seashow hồi tháng 9, nhiều người cũng bất ngờ khi thấy Lê Hiếu dù không diễn vẫn đi theo ủng hộ Văn Mai Hương. Đây cũng là ngày mà báo chí phát hiện Lê Hiếu đưa đón Văn Mai Hương đi diễn.

Bắt gặp Lê Hiếu trong hậu trường Seashow ủng hộ Mai Hương

Sau scandal đưa đón và vụ giải trình từ phía Văn Mai Hương, khán giả bắt đầu "tạm tin" hai người chỉ là anh em thì bỗng dưng lại xuất hiện hình ảnh cực kỳ thân mật của "hai anh em" trong một buổi tiệc. Trong ảnh, Văn Mai Hương cả hai tay đều ôm chặt "dính" vào người "anh trai" Lê Hiếu, hành động này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá thân thiết, đến mức "không bình thường"

Cái ôm của "anh em" ?

Trước sự lan truyền nhanh chóng của bức ảnh, kèm theo thắc mắc "cao độ" của mọi người, cả Văn Mai Hương và Lê Hiếu vẫn im lặng. Điều đáng nói là, không dừng ở đó, trên trang cá nhân của Văn Mai Hương, hình ảnh Lê Hiếu xuất hiện với tần suất liên tục. Không khó để tìm thấy ảnh vui vẻ cười đùa của hai người. Thậm chí, ảnh cá nhân của Lê Hiếu cũng được Văn Mai Hương đăng tải trên Facebook của mình.

Ngoài hình cùng đi du lịch...


... thì ảnh cá nhân của Lê Hiếu cũng được Văn Mai Hương đăng tải trên Facebook của mình

Song song đó, hình ảnh cả hai diễn rất tình cảm trên sân khấu cũng được Lê Hiếu đăng tải trên Facebook và tag qua trang cá nhân của Văn Mai Hương

Cùng lúc này, cô nàng hot girl Đan Cha - "nghi vấn số một" cho chuyện tình với Lê Hiếu lại bỗng dưng "lặng lẽ" không xuất hiện cạnh anh chàng. Thời gian gần đây, xung quanh chàng ca sĩ đào hoa cũng không thấy xuất hiện bóng hồng nào trừ Văn Mai Hương. Không dưới vài lần, hai người bị bắt gặp đang tung tăng cùng nhau ăn uống, đưa đón. Nhất là khi chương trình Cặp đôi hoàn hảo có Văn Mai Hương tham gia đang diễn ra, Lê Hiếu lại bỗng dưng thành khán giả quen thuộc, xuất hiện ở địa điểm thi. Mới tối ngày 30/10 (đêm thi thứ 4 của Cặp đôi hoàn hảo), chúng tớ cũng bắt gặp Lê Hiếu ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ, sau đó đón Văn Mai Hương đi ăn, rồi đưa về nhà cực tận tình.

Lê Hiếu ngồi dưới hàng ghế khán giả chương trình Cặp đôi hoàn hảo ngày 30/10
Văn Mai Hương tối 30/10

Lê Hiếu là người đón Văn Mai Hương đến và ngồi cùng với bạn bè

Cũng theo nhiều nguồn tin hành lang, hiện tại, Văn Mai Hương đã đầu quân về "cùng nhà" Music Faces với Lê Hiếu. Tuy chưa được xác nhận từ chính chủ nhân, nhưng thông tin này càng được củng cố hơn khi hiện người quản lý cho Văn Mai Hương cũng chính là quản lý của Lê Hiếu.

Việc thật sự cả hai có hẹn hò hay đơn thuần là anh em, chỉ có thể chờ đợi câu trả lời của người trong cuộc. Dù sao thì, chuyện tình cảm cũng là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ. Nhưng với những điều "lấp lửng" này, khán giả có quyền đặt ra nghi vấn và thắc mắc cho mối quan hệ này.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ