Quần áo

Quần áo

11 thg 11, 2011

Choáng váng khi vợ ngoại tình với hai người đàn ông

Tôi kinh hoàng khi phát hiện ra bí mật động trời của vợ, vợ tôi ngoại tình. Nhưng khiếp đảm hơn là với hai người đàn ông cùng một lúc chứ không phải chỉ có một người như tôi vẫn nghĩ.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi là kết quả của một tình yêu chân chính, một tình yêu suốt 4 năm trời. Ngày đó, vợ tôi là một cô gái ngoan hiền, hết lòng vì bạn bè. Tôi cũng vì cái tính chính trực, dễ chịu, bao dung của nàng mà quyết định “cưa cẩm”. Bao nhiêu đàn ông vây xung quanh nàng nhưng cuối cùng, tôi là kẻ chiến thắng. Tôi hãnh diện về chính bản thân mình, hài lòng vì đã chinh phục được nàng. Bọn đàn ông xung quanh tôi tỏ ra ghen tị, đố kị.


Cuộc sống vợ chồng những ngày đầu tỏ ra rất êm thấm. Chúng tôi cưới nhau, sống hạnh phúc, có thể nói là một cặp vợ chồng mà nhiều người thầm ghen tị. Tôi yêu thương vợ, cưng chiều nàng hết mực, nàng muốn gì tôi đều chiều. Dù đã tiến tới hôn nhân những mọi thứ đều không thay đổi, ngay cả tình yêu tôi dành cho nàng cũng nguyên vẹn như ngày đầu quen nhau. Ai nấy đều tấm tắc khen đôi vợ chồng trẻ.


Sau gần 1 năm chung sống, vợ bắt đầu đòi hỏi tôi nhiều hơn, ngay cả những việc nàng chưa bao giờ nhắc tới. Vợ muốn tôi cho vợ đi du lịch cùng bạn bè riêng tư vì cơ quan vợ có nhiều người còn độc thân chưa lấy chồng, muốn đi cùng hội phụ nữ với nhau. Tôi đồng ý vì muốn tôn trọng sự riêng tư của vợ. Nhiều lần như thế thành quen, vợ cũng chỉ xin phép tôi qua loa rồi đi biệt 2, 3 ngày mới về nhà.


Tôi bằng lòng vì tôi tin tưởng vợ. Từ trước giờ vợ chưa bao giờ lừa dối tôi điều gì, thậm chí chỉ ở nhà khăng khăng bên chồng, chăm lo cho chồng cho con. Tôi thương vợ rất nhiều vì tính vợ tôi vốn nhu mì, ít giao tiếp. Gần đây, vợ chịu khó tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, tôi lấy làm mừng lắm nhưng cũng không giấu nổi nỗi lo lắng. Đó là một sự khác biệt khiến cho người khác phải tò mò.


Vợ ăn diện hơn trước với lý do sợ già, muốn đẹp hơn trong mắt chồng vả lại, chị em trong cơ quan hay rủ đi làm đẹp, shopping. Tôi chiều vợ nên những khoản mua sắm này nọ, tôi không để ý nhiều, chỉ cần vợ thích. Công nhận vợ tôi đẹp hơn, xinh xắn và sành điệu hơn rất nhiều. Đi đâu cùng tôi vợ cũng tỏa sáng, ai nấy đều hết lời khen ngợi.


Tôi bắt đầu thấy vợ có những dấu hiệu lạ hơn trước. Tự nhiện vợ sắm về rất nhiều đồ mà toàn đồ đắt tiền. Trang điểm đậm hơn mỗi khi đi làm, ăn mặc cũng sexy hơn. Từ trước giờ chưa bao giờ tôi dám nghi ngờ vợ có người này người nọ nhưng lần này, tôi đã cho mình cái quyền đó. Tôi nói bóng nói gió với vợ về câu chuyện ngoại tình của gia đình anh bạn để mong vợ “có tật giật mình” mà thôi nếu như đã trót. Nhưng vợ phản ứng rất tự nhiên, tỏ ra không hề có ý sợ hãi, lo lắng gì đối với tôi.


Tôi quyết tâm thuê người theo dõi vợ. Những ngày gần đây, vợ hay đi đêm về hôm, nói là đến nhà người này người nọ để sinh nhật con cái họ. Tôi nói phải đi công tác xa nên vợ càng có cớ ở nhà để tụ tập. Nhưng sự việc lộ ra, tôi thật không quá bàng hoàng khi phát hiện vợ ngoại tình, vì điều này nằm trong dự tính của tôi.


Nhưng ghê gớm hơn nữa, cái kết quả mà tôi nhận được đã khiến tôi choáng váng. Vào một đêm, vợ tôi có thể đi chơi, hẹn hò với 2 người đàn ông, đều là người yêu cũ từ thời sinh viên của vợ. Tôi chưa bao giờ dám tin đây là sự thật. Tôi còn không thể hiểu nổi, một con người vốn trầm lặng như vợ lại thành ra thế này, lại cùng một lúc có thể qua lại với hai người đàn ông cũ.


Tất cả những tấm ảnh tình cảm của vợ và hai gã kia tôi đã chụp được. Tôi vứt trước mặt vợ và nhìn nàng bằng con mắt coi thường, khinh bỉ. Tôi cho rằng, nàng thật bỉ ổi, vô liêm sỉ, không đáng mặt làm vợ tôi. Tôi tức tốc thu dọn đồ đạc, đuổi vợ ra khỏi nhà mà không để một lời giải thích. Tôi không cho phép người phụ nữ lẳng lơ kia thuộc về gia đình tôi, làm mẹ của các con tôi sau này.


Lòng tôi nghẹn đắng một nỗi uất hận. Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi có cảm giác chua chát thế. Tôi muốn một câu giải thích rõ ràng nhưng cũng không có đủ kiên nhẫn để nghe những lời ngụy biện đó. Vì suy cho cùng, không có lý do gì, tôi không phạm phải sai lầm gì để khiến vợ phải coi thường tôi, lừa dối tôi ghê gớm đến như vậy.


Tôi khóc, lần đầu tiên trong đời của một gã đàn ông như tôi biết khóc. Tôi không biết rằng, sau này cuộc đời sẽ đưa vợ tôi về đâu, tôi cũng vậy. Tôi hận vợ nhưng thực chất trong lòng vẫn còn yêu vợ, yêu chính người đàn bà đê tiện ấy nhưng đã quá muộn để tôi có thể mở rộng cánh tay đón nàng về bên tôi lần nữa

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ