Quần áo

Quần áo

11 thg 11, 2011

Chồng dùng gậy đánh vợ dã man rồi quay video

Trong lúc bị chồng đánh đập tới ngất lên ngất xuống, chị Lý còn bị chồng quay lại video cảnh anh ta hành hạ. Hắn còn quay video trong khi làm tình với bồ và mở lên bắt vợ xem.

Nạn nhân vụ bạo hành kinh hoàng là chị Lê Thị Lý (SN 1981, có hộ khẩu thường trú tại tổ 5, Đường Lạc Long Quân, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) và hiện làm kế toán của một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc tại Thị xã Phúc Yên.

Người thân của chị Lý kể lại trên tờ BĐVN, ngày 27/10, chị Lý, đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, trên cơ thể bị đa chấn thương và sức khỏe bị suy nhược nghiêm trọng. Kẻ gây ra thương tích cho chị chính là người chồng Nguyễn Tiến Thịnh (SN 1980).

Được biết, chị Lý và Thịnh kết hôn từ năm 2006. Sau bao năm xây dựng hạnh phúc gia đình, Thịnh nảy sinh ra tính phụ bạc. Khuyên chồng thế nào cũng không được, Lý quyết định gặp kẻ đã phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Ngôi nhà nơi chị Lý bị giam cầm đánh đập suốt nhiều ngày. Ảnh: Infonet.

“Sau buổi “nói chuyện” với cô gái đã quan hệ bất chính với chồng, buổi tối chồng tôi đánh tôi thâm tím mắt, bắp tay, đạp tôi 2 cái vào mạng sườn, dứt tóc đập đầu tôi xuống nền nhà, lúc đó có sự chứng kiến của bà tôi, mẹ chồng tôi và các em nhà cậu tôi (bên nhà chồng) đang ở đó. Để giữ hạnh phúc gia đình nên tôi đã bỏ qua”, chị Lý tâm sự.

Nhưng sự việc không dừng lại ở đấy, liên tục những ngày sau chị Lý đều bị chồng lôi ra hành hạ không bằng một con vật. Có khi đang đêm, sau khi bị chồng đánh bất tỉnh, khi tỉnh dậy chị tiếp tục bị chồng dùng gậy bạch đàn để dưới gầm giường ngủ đánh tiếp.

Những vết thương trên cơ thể chị Lý do Nguyễn Tiến Thịnh đánh đập.

Thịnh còn lấy di ảnh của bố vợ xé trước mặt vợ sau đó dí những mảnh hình của người đàn ông đã quá cố vào nơi vùng kín của mình. Kinh khủng hơn, Thịnh còn đánh đập thậm tệ, bắt người vợ trẻ viết một tờ giấy với nội dung trong thời gian Lý sống ở Angola đã quan hệ bất chính với người khác, bắt ép chị viết giấy ly hôn để gửi lên Tòa án Nhân dân Phúc Yên với nội dung: “Vợ chồng ở chung với bố mẹ chồng, không có tài sản riêng. Nhường lại quyền nuôi con cho gia đình nhà chồng. Tôi tự nguyện bỏ chồng để đi lấy người khác…”.

“Ngày 19/10 anh Thịnh đóng cửa đánh tôi thậm tệ gây nhiều thương tích. Bắt tôi xem lại video khi anh đánh tôi và video chồng tôi ngủ với phụ nữ khác cả buổi sáng và buổi tối ngày hôm đó” - Lê Thị Lý nức nở kể lại.

Kinh hoàng hơn, Thịnh đã bắt vợ lột trần, quỳ xuống và bò từ buồng của vợ chồng sang phòng của cô em dâu với khoảng cách 10m để vừa đánh vừa quay video.

Chị Lý nói trong nước mắt kể: "Trong lúc bị chồng đánh đập tới ngất lên ngất xuống, chị Lý còn bị chồng quay lại video cảnh anh ta hành hạ, đồi bại hơn hắn còn quay video trong khi làm tình với bồ và mở lên bắt vợ xem trong tình trạng trên người đầy thương tích, đau đớn tột cùng. “Anh ta cầm đôi đũa, dí vào mắt tôi nói nếu không xem anh ta sẽ chọc thủng mắt của tôi. Đau đớn, sợ hãi nên tôi dù đau muốn ngất lịm nhưng vẫn phải cố xem cảnh đồi trụy của chồng với nhân tình của anh ta…”.

Sau khi tra tấn vợ bằng gậy, video làm tình với bồ, Nguyễn Tiến Thịnh còn dã man bắt vợ phải phục vụ tình dục cho hắn như cảnh mà cô bồ kia đã làm trong đoạn video mà hắn đã quay lại bằng điện thoại.

Trong khi đó, biết tin vợ đang nằm viện, Nguyễn Tiến Thịnh không những không hỏi thăm mà còn đến để đe dọa sẽ làm hại em gái, mẹ vợ. Sợ nguy hiểm tới tính mạng gia đình mình, lúc này chị Lý mới thoát khỏi cơn mê và làm đơn tố cáo Nguyễn Tiến Thịnh với các cơ quan chức năng, tờ Infonet cho biết.

Được biết, các y tá, điều dưỡng chăm sóc cho chị Lý khi nhìn thấy những vết thương trên người chị cho biết đây là một trường hợp bệnh viên chưa từng gặp. Có những bệnh nhân với vết thương nặng hơn nhưng là do những nguyên nhân như tai nạn, đâm chém nhau. Còn vết thương của chị Lý thì lại do chính người chồng gây nên. Nhìn toàn thân chị Lý bầm dập, không còn chỗ nào không bầm tím, mới thấy hết sự nhẫn tâm của người chồng thú tính.

Kim Hảo (tổng hợp)

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ