Quần áo

Quần áo

18 thg 10, 2011

Ngô Phương Lan - Quý bà tuổi đôi mươi

Không muốn chạy theo xu hướng chung, quyết nói không với danh sách người nổi tiếng thích "cưa sừng", Ngô Phương Lan chọn cho mình một lối đi khác, già và đằm thắm hơn so với tuổi 24 đẹp nhất đời người.

Bằng cách này hay cách khác, phụ nữ luôn tìm cách nói dối tuổi tác của mình. Điều đó không chỉ đúng ở phương Tây mà còn được rất nhiều người đẹp Việt áp dụng. Tuy nhiên, mỗi người đều có cách thể hiện khác nhau để người đối diện không nhận ra tuổi tác thật của họ. Phần lớn trong số đó chọn cách níu kéo tuổi xuân bằng trang phục trẻ trung và các phụ kiện bắt mắt. Thế nhưng, cũng có trường hợp cá biệt như Hoa hậu thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười duyên dáng và có nền tảng kiến thức tốt, thí sinh có số báo danh 888 trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 xứng đánh giành được ngôi vị cao nhất. Đoạt vương miện, cô trở nên nổi tiếng, và sự nổi tiếng đó mỗi ngày lại tỷ lệ thuận với cân nặng của hoa hậu. Mỗi lần xuất hiện, khán giả lại thấy Phương Lan tròn trịa hơn một chút. Gu thẩm mỹ của người đẹp, cũng theo đó già đi một cách nhanh chóng.
Ở tuổi 24 tươi đẹp, nhưng Ngô Phương Lan lại xây dựng cho mình hình ảnh quý bà. Dù tham dự một sự kiện văn hóa, lễ trao giải, từ thiện, hay chụp hình thời trang,... người đẹp họ Ngô luôn chọn những trang phục quá "dừ" so với cô. Không chỉ thế, mái tóc và phong cách trang điểm càng khiến nhan sắc Việt già dặn hơn so với tuổi thật của mình. Có lẽ cũng vì thế nên mỗi lần Ngô Phương Lan lên báo là một lần những từ ngữ chỉ dành cho phụ nữ trung niên như "mặn mà, đằm thắm" lại được các phóng viên sử dụng triệt để.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ