Quần áo

Quần áo

18 thg 9, 2011

Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do rời bỏ Thanh Thảo

"Chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây", chàng Bắp tâm sự về việc quyết định ở lại công ty của Thúy Vinh.

- Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Thanh Thảo, sếp cũ của anh đã nói "Ngô Kiến Huy làm tổn thương tôi". Anh có đọc bài phỏng vấn đó chưa?

- Tôi gần như đọc ngay sau bài báo đó được đăng tải là đằng khác. Chẳng biết phải nói sao nữa... Câu hỏi về cảm xúc bình thường không khó trả lời mà sao bây giờ thấy... "khoai" quá.

- Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

- Thật ra... (im lặng) Từ lúc bài báo đó được đăng, rất nhiều anh chị phóng viên đã gọi điện, gửi mail nói muốn phỏng vấn Huy về vấn đề này nhưng tới giờ, tôi đều từ chối hết, chưa từng trả lời một báo nào cả.

Người ta vẫn nói "một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Mình là học trò thì không nên nói không tốt về thầy mình. Trong album sắp phát hành này, chị Thảo cũng là người giúp Huy biên tập album từ trước và chọn những ca khúc thế nên Huy vẫn trân trọng ghi lời cảm ơn chị Thảo trong album.

Tôi cũng nghĩ hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây.
- Tại sao Ngô Kiến Huy quyết định ở lại Music Box?

- Cả chị Thảo lẫn chị Vinh đều là sếp của Huy. Việc tranh chấp của hai người khiến sự nghiệp của Huy bị gián đoạn cả năm trời, đôi lúc cũng mệt mỏi, căng thẳng vì quá nhiều thứ bị đình trệ trong khi mình đang rất sung sức. Không phải là Ngô Kiến Huy theo chị Vinh hay chị Thảo mà chỉ đơn giản là tôi vẫn là ca sĩ độc quyền của Music Box với thời hạn độc quyền 5 năm. Dù không có mặt ở đây nhưng hiện nay chị Thảo vẫn còn cổ phần ở Music Box.

Hơn nữa, tôi cũng nghĩ hiện nay công ty mới của chị Thảo có nhiều ca sĩ độc quyền và chị cũng giúp đỡ nhiều ca sĩ trẻ quá nên chưa chắc chị có thể toàn tâm toàn lực cho tôi như trước đây.

- Nhiều người rỉ tai nhau rằng Thanh Thảo tuyên bố "gà" mới của chị ấy sẽ là Ngô Kiến Huy thứ hai và thậm chí còn tiến xa hơn những gì bạn đã làm được. Anh có lo sợ khi nghe những thông tin này?

- Tất nhiên là không rồi! Và bản thân Huy cũng không nghĩ chị Thảo lại tuyên bố như vậy. Tôi nghĩ đó là tin đồn nhiều hơn. Vì nếu là thực sự là có một Ngô Kiến Huy thứ hai thì người ta chỉ nhớ đến người đầu tiên thôi. Mỗi ca sĩ khi đã được khán giả nhớ mặt điểm tên thì đều có chỗ đứng nhất định khó thay thế. Tại sao chị Thảo lại phải dại dột làm khó mình như thế?

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ