Quần áo

Quần áo

9 thg 11, 2011

Trọng tài bị giết dã man ngay trên sân bóng

Không hiểu vì nguyên cớ gì mà một kẻ lạ mặt đã chạy xuống sát đường biên sân bóng và bắn chết một trọng tài bằng 3 phát đạn.

Trọng tài là một nghề rất nguy hiểm.
Hãng tin EFE vừa đưa ra một tin làm chấn động làng thể thao thế giới nói chung và nền bóng đá Venezuela nói riêng.

Khi đang điểu khiển một đấu ở thị trấn Cordero, bang Tachira, Venezuela, trọng tài Timoleon Castillo, 42 tuổi đã bị ám sát một cách dã man. Những nhân chứng có mặt tại đây cho biết, trong lúc các cầu thủ đang ăn mừng bàn thắng thì có một kẻ xuống sát đường biên ngang, dí súng vào trọng tài biên và bắn ba phát đạn. Vị trọng tài xấu số được đưa ngay tới bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên ông đã tử vong.
Sau vụ việc này, cảnh sát đã phải vào cuộc, nhưng tới nay vẫn chưa tìm ra được kẻ đã gây ra cái chết thương tâm cho vị trọng tài trên.

Thời gian gần đây các “vị vua áo đen” liên tiếp bị tấn công khi đang điều khiển trên sân, chỉ vì những quyết định của mình mà tính mạng của các trọng tài bị đe dọa nghiêm trọng. Đặc biệt là tại những giải đấu nhỏ, nghiệp dư thì nguy cơ ấy càng lớn hơn. Chắc chắn FIFA sẽ phải vào cuộc nhằm bảo vệ những trọng tài, nếu không, sẽ còn xảy ra những trường hợp đáng tiếc tương tự.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ