Quần áo

Quần áo

9 thg 11, 2011

Ngân Thương diện váy ngắn chơi bi-a

Nữ VĐV thể dục Ngân Thương còn có một khả năng rất thú vị mà ít người biết là cầm cơ và chơi môn bi-a khá điệu nghệ.

SEA Games 26 là kì SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của Ngân Thương, 5 HCV trong 3 kì SEA Games trước đây là những dấu ấn mà nữ VĐV được mệnh danh là “Búp bê thể dục” này có được.

Sáu tuổi đã bắt đầu gắn bó với bộ môn thể dục khi sang Trung Quốc tập huấn dài hạn, SEA Games 22 trên sân nhà, Ngân Thương xuất sắc dành 2 HCV. SEA Games 23, nữ VĐV này có được 2 tấm HCV, trong đó đáng chú ý nhất là tấm HCV ở nội dung toàn năng nữ. Tại SEA Games 24, Ngân Thương lại ghi dấu ấn khi nỗ lực thi đấu và có thêm 1 tấm HCV nữa.

Sau một thời gian dài thi đấu, Ngân Thương đã có ý định giải nghệ, cô theo học ĐH TDTT Từ Sơn và đã bắt đầu bắt tay vào việc tham gia công tác huấn luyện, đào tạo lứa VĐV trẻ cho thể dục Hà Nội. Tuy nhiên, do đặc thù của môn thể dục, việc tìm 1 VĐV thay thế là rất khó, Ngân Thương đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 26.

Với tổ chất thể thao sẵn có, nữ VĐV thể dục Ngân Thương còn biết chơi cả bi-a, nhằm thư giãn, giải trí sau những giờ luyện tập căng thẳng. Nếu chịu khó rèn luyện thêm, biết đâu Ngân Thương sẽ có thể trở thành một nữ cơ thủ đáng gờm.Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ