Quần áo

Quần áo

17 thg 10, 2011

Choáng với váy trong suốt của HH Thùy Dung

Phong cách thời trang của Thùy Dung ngày càng táo bạo. Người đẹp trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong bữa tiệc thời trang thịnh soạn nhất trong năm Đẹp Fashion Show 10.

Chiếc váy ren trong suốt giúp cô khoe trọn đôi chân dài miên man và vòng ba tròn trịa. Kiểu trang phục này đã nhiều lần xuất hiện trên sàn diễn thời trang, trong các bộ sưu tập của các nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chưa có mỹ nhân Việt nào có đủ tự tin để trưng diện khi dự tiệc và Thùy Dung được cho là người đi tiên trong trong trào lưu 'khoe hàng' kiểu mới này.


Thùy Dung cho biết, chiếc váy có thiết kế không mới nhưng vô cùng táo bạo này do một người bạn thân thiết của cô thiết kế dành riêng cho lần xuất hiện này. Người đẹp khẳng định cô hoàn toàn cảm thấy tự tin và thoải mái khi diện bộ trang phục bị gắn mác phản cảm này. " Ngay từ khi nhìn thấy bản vẽ, tôi đã rất thích bộ trang phục này. Tôi nghĩ nó hoàn toàn phù hợp với không khí đầy tính thời trang của chương trình. Dù có hơi sexy một chút nhưng nó không hề bị phản cảm. Ngành thời trang Việt Nam đang phát triển và chúng ta cần phải thay đổi suy nghĩ hạn hẹp về thời trang", Thùy Dung chia sẻ.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ