Quần áo

Quần áo

21 thg 10, 2011

Bạn gái “chuyên nghiệp” phát sợ!

Đòi hỏi bạn gái “chuyện ấy” là điều mà hầu như người con trai nào cũng mong muốn hoặc nghĩ tới. Thế nhưng khi tôi được bạn gái chủ động dâng hiến thì lại thấy sợ và sốc.

Tôi gặp em khi cả hai đang bị những tổn thương về tình cảm. Tôi vừa chia tay bạn gái còn cô ấy thì bị bạn trai “đá”. Hai trái tim đang đau khổ tìm đến nhau thật tình cờ trong một đám cưới của một người bạn chung. Chúng tôi lặng lẽ ngồi một góc riêng và vô tình chạm mặt nhau, ngồi chung một bàn và trò chuyện. Sự thâm trầm, sâu sắc và lối lí luận thông minh, sắc sảo của em khiến tôi yêu mến, cảm phục. Từ đó chúng tôi thường xuyên trò chuyện, hẹn hò với hơn và trở thành một cặp rất ăn ý.

Thời gian đầu yêu nhau, tôi thực sự rất yêu bạn gái mình và luôn tôn trọng giới hạn với cô ấy. Không bao giờ chúng tôi dám vượt qua những cái nắm tay hay ôm hôn. Nhưng càng ngày cả hai đều cảm thấy gần gũi nhau, và nhất là khi tôi chuyển đến ở cùng một xóm trọ với cô ấy thì dường như cả hai không thể nào kìm chế nổi bản thân.

Tôi thuộc tuýp người coi trọng những giá trị truyền thống, là đàn ông nhưng tôi không thích có quan hệ lăng nhăng với nhiều phụ nữ , nhất là những cô gái quá dễ dãi. Những cô gái đến với mình, tôi càng cố gắng gìn vàng giữ ngọc cho họ bởi tôi nghĩ sau này nếu không đến được với nhau thì cô ấy vẫn có thể ngẩng cao đầu đi với người con trai khác.

Nhưng tôi phát hiện ra chính bạn gái mình đã không còn trong trắng nữa. Quen nhau được một thời gian rồi có ý định tiến tới hôn nhân thì cô ấy mới thổ lộ rằng: cô ấy từng quan hệ với người bạn trai trước, điều đó khiến cô ấy đau khổ và ân hận trong một thời gian dài sau khi anh ta bỏ đi.

Khi biết chuyện tôi có phần hơi sốc, đau khổ song vì vẫn còn yêu, còn thương nên tôi bỏ qua hết. Và khi cô ấy đã không còn con gái nữa thì chẳng còn gì để mất, tôi cũng chẳng buồn gìn với giữ nữa. Cô ấy còn chủ động dâng hiến cho tôi. Thế nhưng, sau “lần đầu” với bạn gái, tôi đã sốc thực sự.

Tôi bị ám ảnh bởi những hành động và cử chỉ quá chuyên nghiệp của cô ấy dành cho tôi. Tôi thật không ngờ, bề ngoài cô ấy ngoan hiền là thế, vậy mà khi lên giường lại có thể bạo dạn đến vậy. Tôi thực sự sốc nặng. Tôi nghĩ có lẽ cô ấy đã từng làm thế với người đàn ông trước rất nhiều lần nên giờ mới thành thạo như vậy. Giờ thì hình ảnh người mình yêu cùng “vui vẻ” với những người đàn ông khác cứ hiện lên trong đầu tôi, nó như những mũi kim đâm thẳng vào tim khiến tôi vô cùng đau khổ, dằn vặt.

Tôi không phải là một người yếu sinh lý mà là một người đàn ông hoàn toàn bình thường, những nhu cầu, khao khát bản năng tôi đều có, trong “chuyện đó” cũng không quá gà mờ nhưng bạn gái tôi yêu cầu “chuyện đó” quá nhiều… Đôi khi tôi có cảm giác ghê sợ bạn gái mình khi cô ấy đột nhiên thay đổi như vậy. Nếu như trước đây cô ấy rụt rè, e lệ bao nhiêu thì giờ lại mạnh mẽ, cuồng nhiệt bấy nhiêu.

Tôi và bạn gái mình yêu nhau cũng đã khá lâu. Chúng tôi đã có dự định cho tương lai của hai đứa sau này, cô ấy muốn tôi đưa về ra mắt gia đình ở quê. Nhưng giờ đây, tôi cảm thấy rất lo lắng và không biết mình có nên tiếp tục và cố gắng xây dựng gia đình với cô ấy không? Gặp được một người con gái như vậy đối với tôi không biết là phúc hay hoạ nữa?

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ