Quần áo

Quần áo

9 thg 9, 2011

Hà Hồ - Quốc Cường "dính" nhau khi làm từ thiện

Như thường niên hằng năm, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục hành trình từ thiện của mình.

Nhân dịp Trung Thu, Hà Hồ và "một nửa" của mình là Cường Đô La đã tới thăm và trao quà cho hàng trăm em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở khu ngoại thành thành phố. Và trong đêm qua - 8/9, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức chương trình từ thiện đầu tiên tại Nhà thiếu nhi Quận 8 với sự tham gia của đông đảo các em nhỏ từ cả Quận 7 và Quận 8 đến tham dự.

Tại đây, Hà Hồ đã trao tặng 75 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 250 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, đèn cầy và tập sách cho năm học mới. Đi cùng Hồ Ngọc Hà lần này còn có V.Music và các thành viên trong FC, tất cả đã mang những phần quà vật chất lẫn tinh thần tới cho các em nhỏ với mong muốn các em sẽ trải quả một đợt Trung Thu ấm áp.
Suốt buổi từ thiện, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La không hề "rời xa" nhau. Người ta còn bắt gặp cả hai thường xuyên khoác tay nhau rất thân mật. Cường Đô La cũng là "bạn đồng hành" của Hà Hồ trong hầu hết những chuyến đi từ thiện của cô.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Hà xem đây như một trách nhiệm của mình với xã hội, cùng chung tay mang niềm vui đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng rằng sẽ tiếp thêm một phần nào sức mạnh cho các em có thêm nghị lực và sự lạc quan về tương lai”.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ