Quần áo

Quần áo

30 thg 8, 2011

Truy nã đặc biệt hung thủ cướp tiệm vàng

Ngay sau khi làm rõ chân tướng đối tượng Lê Văn Luyện (ở xã Thanh Lâm, Lục Nam, Bắc Giang), thu giữ tang vật vụ án cùng chiếc điện thoại của nạn nhân, CQĐT đã chính thức phê chuẩn khởi tố bị can và phát lệnh truy nã nghi can trên toàn quốc.

Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh - Tổng Cục trưởng Tổng cục VI (Bộ Công an) - cho biết, cơ quan điều tra vừa chính thức phê duyệt lệnh khởi tố bị can và phát lện truy nã đặc biệt trên toàn quốc đối với Lê Văn Luyện sáng nay, 30/8.

Theo thông tin ban đầu từ Ban chuyên án, đầu giờ chiều qua, 29/8, cơ quan công an đã tiến hành khám xét và thu giữ một số lượng vàng tại nhà ở của đối tượng Luyện.
Bị can Luyện đang bị truy nã toàn quốc. Ảnh: CAND
Theo đó, bị can Luyện đã cất giấu túi vàng cướp được cạnh chuồng lợn rồi bỏ đi có để lại cho gia đình một mảnh giấy có đề cập đến những nội dung liên quan về việc này.

Sau quá trình điều tra, cơ quan điều tra đã triệu tập thẩm vấn những người có liên quan đến đối tượng Lê Văn Luyện gồm bố mẹ Luyện là ông Lê Văn Miên (42 tuổi), bà Lê Thị Thơm (41 tuổi) cùng Lê Văn Long (em trai của Luyện) và một nữ y tá có tên là Bích ở trạm xá xã Thanh Lâm.

CQĐT khẳng định có đủ căn cứ để xác định Luyện là 1 trong số các hung thủ đã tham gia vào vụ sát hại dã man gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích để cướp tài sản và tẩu tán tang vật vụ án. Bên cạnh đó, Ban chuyên án cũng đã bố trí các trinh sát điều tra ráo riết truy lùng Luyện cũng như các hung thủ có liên quan đến vụ án.

Thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục VI, Phó ban chuyên án điều tra vụ cướp tiệm vàng - cho biết, sau khi gây án, Luyện đã bỏ trốn khỏi địa phương, lực lượng trinh sát điều tra đang triển khai truy bắt.

Nhãn:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ