Quần áo

Quần áo

30 thg 8, 2011

Ngô Phương Lan sắm "xế" hơn 3 tỷ

Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa ghi danh vào nhóm các sao chơi xe sang khi trở thành khách hàng đầu tiên mua xe Audi A7 Sportback mới.

Người đẹp này cũng sẽ giữ vai trò đại sứ thương hiệu của dòng xe này tại Việt Nam.
Theo thông tin từ Audi Việt Nam, nhà nhập khẩu chính hãng xe Audi tại Việt Nam, người đẹp Ngô Phương Lan sẽ là đại diện thương hiệu cho mẫu xe thứ 6 mà đơn vị này phân phối. Người đẹp này sẽ sở hữu một chiếc A7 Sportback màu trắng tinh khôi trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Như vậy, hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 là sao nữ mới nhất gia nhập câu lạc bộ người nổi tiếng chơi xe Audi tại Việt Nam sau Tăng Thanh Hà, Trang Nhung, Linh Nga…

Là đối thủ trực tiếp của Porsche Panamera, Mercedes CLS thế hệ mới…, A7 Sportback vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Người đẹp này sẽ sở hữu một chiếc A7 Sportback màu trắng
tinh khôi trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Đây là một trong những phiên bản mới nhất của A7 trên thế giới. So với các phiên bản trước, A7 mới có trọng lượng nhẹ hơn nhờ việc tăng cường sử dụng chất liệu nhôm để thiết kế thân vỏ. Hệ thống treo cũng sử dụng nhôm, với cánh tay đòn làm từ hợp kim nhôm cho phép tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hoa hậu thế giới người Việt năm 2007 là sao nữ mới nhất gia nhập câu lạc bộ người nổi tiếng chơi xe Audi tại Việt Nam sau
Tăng Thanh Hà, Trang Nhung, Linh Nga…

Nội thất xe được trang bị giao diện cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí MMI cùng chức năng hiển thị trên kính lái HUD lần đầu tiên xuất hiện trên xe Audi. Hệ thống liên lạc giải trí trên xe gồm các chức năng kết nối WLAN, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Bose (tùy chọn Bang & Olufsen), dịch vụ Google và kết nối Bluetooth.

Trên thế giới, A7 được có phiên bản động cơ tiêu chuẩn 2.8 V6 FSI công suất 204 mã lực. Bên cạnh đó, có thêm tùy chọn động cơ siêu nạp 3.0 V6 TFSI công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 439 Nm. Động cơ 2.8 FSI cho phép A7 tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 8,3 giây, còn động cơ 3.0 TFSI chỉ cần 5,6 giây để làm điều tương tự. Mức tiêu hao nhiên liệu được quảng bá là từ 8-8,2 lít/100 km.
Về Việt Nam, mẫu xe này có giá khởi điểm 3,427 tỷ đồng.

Nhãn:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ