Quần áo

Quần áo

31 thg 8, 2011

Bà mẹ có con cùng lúc với... 2 ông bố

Cặp song sinh Marcus và Lucas chào đời cách nhau chỉ 48 phút, nhưng là con của hai ông bố khác nhau.

Chị Charlotte Hilbrandt (người Đan Mạch) có thai với người chồng cũ Michael và người bạn trai mới Tommy sau khi ngủ với hai người đàn ông này trong vòng 48 tiếng. Hai cậu bé giờ đã lên 6 tuổi vào tuần trước.

Các bé này là một trong số 3 cặp song sinh hiếm hoi được biết đến trên thế giới ở tình trạng "anh em bán phần" như vậy, chiếm tỷ lệ một phần tỷ.

"Cơ hội để bạn trúng số độc đắc còn nhiều hơn trường hợp này", chị Charlotte, 38 tuổi, cho Mirror biết.


Từ trái sang phải: Chồng cũ Michael và con trai Marcus, cùng với người tình mới của chị Charlott - anh Tommy - và con trai Lucas. Ảnh: Mirror.

Charlotte cũng cho biết hai cậu con trai của mình khác nhau như phấn với bơ. Trong khi Marcus, con của bố Michael, quậy phá với mái tóc đỏ ngắn cũn và tràn đầy năng lượng, thì cậu em Lucas, con của Tommy, cao hơn, tóc vàng hoe và tính tình điềm đạm, nhẹ nhàng hơn.

Điều ngạc nhiên là cả hai ông bố rất quan tâm đến bọn trẻ và Charlotte cho biết họ là một gia đình lớn hạnh phúc.

Câu chuyện về sự thụ thai kỳ lạ này bắt đầu khi Charlotte ly dị người chồng Michael vào giữa năm 2004.

Tuy nhiên, Michael luôn muốn quay lại với vợ, vì thế họ đã có một đêm mặn nồng trong ngày đầu tiên của năm mới. Lo ngại chuyện này sẽ làm rạn nứt tình cảm với bạn trai mới quen Tommy, Charlotte đã im lặng không nói gì.

Chị Charlotte và cặp song sinh khác cha. Ảnh: Mirror.

Vài tháng sau, cô bắt đầu thấy nghén và buồn nôn, đi khám phát hiện mang thai song sinh. Khi cô trở dạ, Michael là người ở bên cạnh, vì trước đó họ đã có hai đứa con chung.

Vài tuần sau đó, Charlotte nhận ra hai bé có sự khác biệt, một giống Michael và một giống Tommy. Nhưng mẹ cô mới là người đầu tiên nói ra vấn đề này. Họ quyết định cho các bé xét nghiệm ADN và sự thật là như vậy.

Giờ đây, 4 cậu con trai của Charlotte vẫn chơi cùng nhau và cùng các ông bố của mình. Michael và Tommy thì coi nhau là bạn.

Tiến sĩ Virginia Beckett, từ Đại học Sản phụ khoa, cho rằng trong trường hợp này cặp song sinh được thụ thai ở cùng thời điểm, dù mẹ các bé đã quan hệ với hai ông bố ở hai thời điểm khác nhau. Có thể tinh trùng từ ông bố đầu tiên đọng lại ở vòi trứng, nơi nó có thể ẩn náu từ 3 đến 4 ngày. Sau đó, khi người mẹ quan hệ với người đàn ông thứ hai và phóng ra 2 trứng, sẽ được thụ tinh bởi tinh trùng của hai người đàn ông khác nhau

Nhãn:

0 Comments:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ