Quần áo

Quần áo

7 thg 7, 2011

10 Cách gây ấn tượng ngốc nghếch của đàn ông

Đứng trước phái đẹp, đàn ông không còn là chính mình và thậm chí sẽ bị “mất điểm” khi cố gây ấn tượng bằng những hành vi không thể ngốc nghếch hơn. Dưới đây là 10 hành động như thế.

10. Uống quá chén

Không biết vì sao phái mạnh thường “mượn lời” rượu để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với cô gái mình thích. Có lẽ men rượu giúp họ tự tin hơn với con người bình thường của mình. Thế nhưng những gì bạn cố gắng xây dựng sẽ sớm “tan vỡ” khi bạn để lại cho đối phương hình ảnh một anh chàng say xỉn được nhân viên bảo vệ nhấc đi với bãi nôn trên người.

9. Ăn to nói lớn

Gây ấn tượng ở một bữa tiệc bằng cách cố tỏ ra là một anh chàng “cool’ trong khi thực chất mình là một người nhút nhát thì quả là một phương án không hay chút nào. Nếu bạn nghĩ việc trở thành một anh chàng tự tin sẽ thu hút được phái đẹp thì bạn đang coi thường sự “đánh giá đối tượng” của các cô nàng rồi đấy. Thực sự không có gì tệ hơn nếu phải đóng giả làm một người không phải là mình.

8. Mặc áo để lộ cơ bắp

Đừng nghĩ thân hình lực lưỡng có thể ngay lập tức gây ấn tượng với phái đẹp trong lần đầu gặp mặt…nữ giới thích sự lịch sự và thân thiện lần đầu gặp gỡ hơn. Còn nếu bạn thực sự muốn khoe thân hình vạm vỡ của mình, hãy rủ nàng đến bãi biển

7. Nói dối

Những lời nói dối trắng trợn không thể “để lâu trong bọc” được, rồi những điểm phi lý sẽ “lộ ra” và khiến bạn phải đỏ mặt xấu hổ. Nếu bạn bắt buộc phải nói dối thì hãy để những lời nói dối đó vô hại và trong tầm kiểm soát nhé.

6. Nói về những điều mà bạn không hề biết

Ý tưởng về một buổi hẹn hò hoàn hảo là cả hai cùng tham gia một hoạt động chung nào đó. Đừng cố gắng thực hiện hoạt động nào mà bạn không hề thích thú, vì cô nàng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó thôi.

5. Nấu ăn khi không giỏi “nội trợ”

Hãy thử tưởng tượng cảm xúc của nàng khi phải ăn món gà “nửa sống nửa chín” của bạn với nụ cười gượng gạo trên môi là thế nào. Nếu biết mình không giỏi nấu nướng thì bạn đừng cố trổ tài để gây ấn tượng với nàng làm gì.

4. Đăng ký tham gia những môn thể thao mạo hiểm

Bạn thích cùng cô ấy hẹn hò giải khát ở câu lạc bộ “ruột” của mình thì các hoạt động như nhảy dù hay nhảy bungee sẽ không hề phù hợp với con người của bạn chút nào. Và cũng chẳng một ai lại muốn mình và bạn gái mệt lử người, vã toát mồ hôi trong buổi hẹn hò để hoàn thành các thử thách mạo hiểm cả.

3. Tham gia ban nhạc

Chàng trai nào cũng mong muốn mình trở thành một thần tượng âm nhạc trong mơ của các cô gái để được hâm mộ cuồng nhiệt. Nhưng nếu không có khiếu âm nhạc, thì bạn đừng cố gắng luyện giọng hay tập tành nhạc cụ để chiếm cảm tình của bất kỳ cô nàng nào.Vì chỉ cần nghe giọng hát hay tiếng đàn “nửa vời” của bạn, họ sẽ “chạy mất dép”.

2. Tân trang xe

Các chàng trai nghĩ ràng phái yếu sẽ phát điên vì mình nếu được ngồi trên một chiếc xe độc đáo. Tuy vậy để có một chiếc xe “chế” với bộ khung nghệ thuật bên ngoài cùng dàn âm thanh nổi bên trong thì bạn phải cần một người thợ cơ khí lành nghề và một khoản tiền kha khá để tu sửa.

1. Xăm tên người ấy

Bạn đừng vội nghĩ việc xăm tên nàng lên cơ thể mình là có thể gây ấn tượng mạnh với cô ấy– nhiều khi chính điều đó không làm nàng ta xúc động mà lại khiến mối quan hệ của bạn trở nên “tụt dốc không phanh”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ