Quần áo

Quần áo

7 thg 7, 2011

Văn Mai Hương: Làm đẹp thực ra cũng rất đơn giản.

Mai Hương Idol chia sẻ trong Single mới nhất của cô rằng:“chỉ cần một chút trắng hồng” cô ca sĩ 9x đã tự tin và xinh xắn hơn rất nhiều cả trong công việc lẫn trong cuộc sống…

Cái đẹp cũng như giọng hát, có phần tố chất trời sinh, nhưng cũng cần quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc mới có thể trở nên thu hút với người đối diện được. Mai Hương hiểu rõ điều đó nên cô đã có những thay đổi lớn từ sau Idol: ngày càng xinh xắn và style hơn.

Giữa rất nhiều cách làm đẹp, Mai Hương Idol khám phá ra rằng bí quyết đơn giản mà không kém phần hiệu quả để chăm sóc “nhan sắc”, đó là: rửa mặt đúng cách. Lịch làm việc hàng ngày của Mai Hương dày đặc bởi các cuộc hẹn chụp ảnh, lên truyền hình, biểu diễn… vì thế việc chuẩn bị cho làn da đẹp mỗi ngày là rất quan trọng. Theo kinh nghiệm của Mai Hương thì chỉ nước thôi chưa đủ để làm sạch da, bụi bẩn và chất nhờn dưới lỗ chân lông sẽ không thể loại bỏ dễ dàng chỉ với nước không thôi. Phải nhẹ nhàng mát xa với sữa rửa mặt hàng ngày mới có thể làm sạch sâu, tẩy đi các tế bào chết và giữ cho da luôn trắng hồng rạng rỡ.
Với bí quyết đơn giản đó thôi nhưng Mai Hương ngày càng xinh hơn so với thời điểm tham gia Idol. Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi xem video clip mà cô vừa mới thực hiện cùng Pond’s: một Mai Hương trẻ trung và tươi tắn hơn bao giờ hết với làn da trắng hồng cuốn hút. Cùng với giọng hát đầy nội lực thì khuôn mặt xinh xắn, cô ca sĩ trẻ 9x sẽ ngày càng được mọi người yêu mến hơn.

Sau các hoạt động âm nhạc sôi động như đại sứ của giờ Trái Đất, giám khảo cho dạ vũ tốt nghiệp của trường PT Chuyên Ngữ, ca sĩ khách mời cho tour diễn H2T Concert ... Single mới này là sẽ bắt đầu cho nhiều hoạt động âm nhạc “bùng nổ” của Mai Hương trong thời gian tới. Gần nhất, cô cũng hứa hẹn ra có một album DVD đầu tay dành tặng khán giả yêu mến mình. Ngày càng trưởng thành hơn, Văn Mai Hương đã chứng tỏ cho khán giả thấy cô có đầy đủ mọi tố chất cần thiết, cũng như quyết tâm hoàn thiện bản thân từng ngày của một ca sĩ chuyên nghiệp.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ