Quần áo

Quần áo

9 thg 6, 2011

Kiều Trinh thưởng nửa tỷ cho ai phát hiện ngực giả

Kiều Trinh khẳng định sẵn sàng trao thưởng 501 triệu đồng cho ai phát hiện cô can thiệp dao kéo để sở hữu vòng một đầy đặn.

Nữ diễn viên 'Bi, đừng sợ' khẳng định, cô không phải 'nâng, kéo' vòng 1 chỉ vì muốn đóng cảnh nóng ngọt hơn, và sẵn sàng trao thưởng 501 triệu đồng cho ai phát hiện cô có can thiệp dao kéo để sở hữu vòng một đầy đặn.

- Từng tham gia rất nhiều vai diễn khác nhau cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình, nhưng vai diễn trong "Mùa len trâu" của chị vẫn để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng nhất. Chị nghĩ sao nếu người ta nói đây là vai diễn làm thay đổi cuộc đời của chị, cho chị được "tái sinh" lần nữa?

Trước hết xin cảm ơn về sự nhận xét lạc quan và đầy thiện cảm ấy. Chúng ta đang sống trong một thế giới có một tên gọi khác là "cõi vô thường", và hệ điều hành của nó có tên gọi là "định mệnh". Khi nói về định mệnh thì mỗi hành động nhỏ nhoi nhất từ cái chớp mắt, cho đến một tiếng tằng hắng.. cũng đủ để thay đổi số phận một con người. Thế nên, có thể nói vai diễn trong Mùa len trâu là một trong những sự kiện quan trọng góp phần thay đổi cuộc đời tôi.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận công sức của những con người đã góp phần làm nên thành công rực rỡ của bộ phim. Còn đó là những ai, duyên cớ nào khiến điện ảnh lại chọn một cô bé thợ may vừa mới "chân ướt chân ráo" lên thành phố để trao vai nữ chính của một phim nhựa mang tầm cỡ quốc tế, thì có lẽ tôi phải lội ngược dòng ký ức và trở về những ngã rẽ định mệnh, sắp xếp và hệ thống lại trình tự mỗi bước ngoặt một cách chi tiết, có như thế bạn mới "cảm" được sự vô thường của định mệnh. Tuy nhiên, câu chuyện ấy không thể kể trong một sớm, một chiều. Hy vọng ở một cuộc phỏng vấn khác, khi chúng ta có nhiều thời gian hơn, tôi sẽ chia sẻ những "góc khuất" của cuộc đời tôi.

Kiều Trinh nổi tiếng kể từ sau Mùa len trâu

- Cuộc đời của chị quá nhiều sóng gió và thăng trầm, có bao giờ chị có ý định làm một bộ phim về chính cuộc đời mình?

So với nhiều chị em phụ nữ khác, tôi thấy mình vẫn còn may mắn và sung sướng lắm. Nhưng thật sự cũng có vài đạo diễn và biên kịch gia khá nổi tiếng đã ưu ái dành thời gian của họ để viết sách và kịch bản về cuộc đời tôi, nên nếu có làm thành phim, ngày ấy chắc chắn tôi sẽ đảm nhiệm vai Kiều Trinh.

- Sự đổ vỡ trong hôn nhân đôi khi khiến người ta bi quan, thậm chí khép chặt cửa trái tim. Quan niệm về tình yêu của chị bây giờ như thế nào?

Rất... huyền bí!

- Trước những sóng gió cuộc đời đổ ập tới như muốn nhấn chìm chị, chị đã làm gì để vượt qua?

Sóng gió cuộc đời chỉ có thể xô đẩy tôi lảo đảo mất thăng bằng tí thôi. Nhưng những lúc như thế, ngoài con cái là nghị lực sống, bên cạnh tôi còn có những chiếc phao rất đồ sộ và kiên cố như mẹ tôi, ba tôi, những người thân khác cho tôi sự an tâm rằng nếu sự việc trở nên nghiêm trọng, cũng vẫn còn những chiếc phao ấy giúp tôi không bị chìm. Thế nhưng, trên "biển đời" không phải lúc nào cũng chỉ có sóng giữ, gió độc. Vùng hải lý của thuyền tôi trôi ngang còn có một "cơn gió lạ", dù nghịch tọa độ nhưng với lực đẩy vừa phải và đều đặn để tôi không bị say sóng hoặc hoang mang, và nhẹ nhàng đưa tôi an toàn rời khỏi vùng giông bão.
Kiều Trinh trong phim Rừng đen

- Chị có thể chia sẻ một chút về "cơn gió lạ" đã giúp chị vượt qua "vùng giông bão" ấy?

Anh ấy là một người rất.. lạ! Lạ đúng như với cái tên của anh ấy ("gió lạ"). Lạ đến nỗi mà chính tôi, người phụ nữ từng trải nhiều trong cuộc sống, giao lưu với nhiều tầng lớp trong xã hội, được may mắn tiếp cận vô số nhân tài, và đã được thấy rất nhiều, rất nhiều hoàn cảnh lạ, ấy thế mà tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên với cái tài và cái lạ khác người của anh ấy.

Câu thành ngữ "nhất nghệ tinh, nhất thân vinh" xem ra không còn đúng với trường hợp của anh ấy, một người bình thường không thể cùng lúc vẽ một hình tròn và một hình vuông bằng hai tay, một người chỉ có thể cùng lúc làm tốt một việc thôi, tài lắm thì hai, ba việc là cùng. Vậy mà anh ấy dường như tuyệt vời ở mọi lĩnh vực. Tôi luôn tự hỏi: tại sao Chúa lại có thể tạo ra một con người lạ đến thế nhỉ? Đôi khi tôi chột dạ khiến dòng suy nghĩ ấy thốt ra cửa miệng, anh ấy lại xoa xoa lên đầu tôi và cười, tôi thấy mình nhỏ bé bên anh ấy. Những từ như hạnh phúc, mãn nguyện, sung sướng... chưa đủ để tôi diễn đạt cảm giác của mình khi được sở hữu "ngọn gió lạ" này.

Anh ấy luôn dìu dắt tôi từng bước trên con đường nghệ thuật, nhẫn nại và ôn hòa chỉ dạy tôi trong cuộc sống. Tuy từ trước giờ tôi chưa hề đề cập về anh ấy, nhưng trong giới nghệ thuật và với những nghệ sĩ nổi tiếng, thì "gió lạ" của tôi hoàn toàn không phải là một người lạ.

- Trong "Bi, đừng sợ", chị nude hoàn toàn, điều đó có làm ảnh hưởng đến quan hệ của hai người?

Nếu chỉ có thế mà lại làm ảnh hưởng đến quan hệ của chúng tôi thì anh ấy đâu còn là "gió lạ" nữa (cười). Anh ấy không phải thầy bói, nhưng những gì anh ấy tiên đoán và phán về một sự việc thì chưa bao giờ sai, khiến tôi luôn tự tin vào những gì mình đang làm, và sắp làm. Không những dạy tôi phát âm tiếng Bắc trong thoại của Bi, đừng sợ, mà anh ấy còn phân tích tâm lý nhân vật trong từng phân đoạn và giúp tôi giải thoát mọi áp lực để hoàn thành vai diễn tốt đẹp, bay ra tận Hà Nội để động viên tinh thần để tôi toàn tâm toàn ý cho vai diễn. Anh ấy còn nhắn tin chọc tôi cười bằng dòng chữ "Bi đâu có sợ" nữa.

- Cảnh nóng hiện nay dường như đang là một phần không thể thiếu trong các bộ phim điện ảnh, chị nghĩ sao về vấn đề sex trên phim?

Nếu trí tuệ của Tào Tháo hoặc Hitler năm xưa dùng để làm việc tốt thì thế giới đã không xảy ra những trận đại chiến tang khốc, máu chảy thành sông vô ích. Và nếu các liều thuốc giảm đau được tiêm cho các thương binh ngoài mặt trận vào những năm một ngàn chín trăm hồi ấy không bị dùng quá liều, có lẽ giờ này con số người nghiện ma tuy trên thế giới cũng không bùng nổ như vậy.

Tình dục vốn dĩ là một thứ được xem là đỉnh cao của tình yêu, tình yêu lại là thứ được xem đẹp nhất của cuộc sống, và cuộc sống chính là những gì chúng ta đang sở hữu, đang bảo vệ, và đang phải đối mặt. Thích nó hay không thì nó cũng đã, đang, và sẽ xảy ra. Thế nên các đạo diễn nếu thích khai thác và biết áp dụng hợp lý đúng lúc đúng giờ, thì sex chỉ là một công cụ hỗ trợ nghệ thuật mới mẻ mà thôi, còn nếu áp dụng theo kiểu "cố đấm ăn xôi", hoặc thấy người ta làm mình cũng làm, bất kể những cảnh đó có "ăn nhậu" gì với kịch bản hay không, có phản văn hóa, phi nghệ thuật hay không mà vẫn cắm đầu quay, cắm đầu diễn, và cắm đầu chiếu thì Tào Tháo hay Hitler có sống lại cũng phải... sợ.
501 triệu đồng cho người phát hiện Kiều Trinh làm ngực

- Vậy còn tin đồn chị đã làm ngực để đóng cảnh nóng ngọt hơn?

Tôi nhớ có thời gian ca sĩ Đ.T tuyên bố thưởng 500 triệu đồng cho ai phát hiện ra Đ.T hát nhép, cho đến nay giải thưởng ấy vẫn chưa có người nhận. Để sự việc thú vị hơn, có lẽ tôi cũng nên treo giải 501 triệu đồng cho bất cứ khán giả nào phát hiện ra diễn viên Kiều Trinh làm ngực để đóng những cảnh nóng trong Bi, đừng sợ ngọt hơn.
Theo Xzone

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ