Quần áo

Quần áo

12 thg 5, 2011

Dũng "khùng" sẽ thay NS Trần Tiến?

Vào chủ nhật 15/5, Bước nhảy Hoàn vũ sẽ chỉ còn 9 thí sinh tham dự, kết quả người tiếp theo bị loại sẽ được thông báo ngay khi kết thúc đêm diễn.


Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ không xuất hiện trong live show chương trình diễn ra vào tối 15/5 tới. Thay thế vào vị trí này là đạo diễn Quang Dũng.

Rời vị trí giám khảo cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011 vì lý do sức khỏe và công việc riêng, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ không xuất hiện trong live show chương trình diễn ra vào tối 15/5 tới. Thay thế vào vị trí này là đạo diễn “Nụ hôn thần chết” Quang Dũng.
Theo một nguồn tin, nhạc sĩ Trần Tiến đã có kế hoạch xin rời vị trí giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ từ trước, vì liên tục phải bay ra bay vào hàng tuần từ TPHCM ra Hà Nội và ngược lại, ảnh hưởng đến sức khỏe, cùng đó là kế hoạch lưu diễn ở CH Czech vào tháng 5. Bởi vậy, dù rất hào hứng khi chương trình mới bắt đầu, nhưng nhạc sĩ tài hoa và hóm hỉnh của Sắc màu đành nói lời chia tay sớm.

Thay thế vị trí của nhạc sĩ Trần Tiến là đạo diễn Dũng “khùng” (Nguyễn Quang Dũng). Anh từng là vị giám khảo của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2010. Vị đạo diễn trẻ được nhiều khán giả yêu mến này đã nhận được lời mời từ ê - kíp thực hiện chương trình Bước nhảy hoàn vũ ngay từ đầu, tuy nhiên Quang Dũng lúc đó có kế hoạch dự LHP Cannes trong tháng 5. Hiện tại, vì không tham dự LHP Cannes và thu xếp được công việc, đạo diễn Nụ hôn thần chết đã nhận lời tham dự Bước nhảy Hoàn vũ 2011 với tư cách giám khảo chương trình.
Tối 15/5, 9 thí sinh sẽ bước vào phần thi loại trực tiếp. Thí sinh có tổng điểm của BGK và khán giả bình chọn thấp nhất sẽ chia tay chương trình. Hiện tại các thí sinh đang gấp rút tổng duyệt cho đêm thi chủ nhật tới tại Nhà thi đấu Quần Ngựa - Hà Nội.
Theo Dân trí

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ