Quần áo

Quần áo

11 thg 5, 2011

Kinh hoàng hàng chục con chó bị cắn đứt đầu trong đêm

Chỉ riêng khu vực ở Vức 3, thôn Trà Sơn, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi gần đây đã có hơn 20 con chó nuôi bị cắn chết đứt đầu và ăn hết ruột gan.

Khu vực dân cư ở gần núi Đình, gần cửa Kẽm, thôn Sơn Trà, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, gần đây mãnh thú xuất hiện liên tục.
Chị Võ Thị Liên (41 tuổi), người trong thôn, cho biết: Mấy ngày qua, cả 6 gia đình có nhà nằm ở rìa phía tây bắc của thôn, nơi mãnh thú xuất hiện nhiều nhất đã phải đóng cửa đi ngủ nhờ, vì sợ. Khoảng 19 giờ 30 hàng ngày, các gia đình khác phải đóng cửa ở trong nhà.Sự việc đang gây hoang mang trong lòng người dân. (Ảnh minh họa)
Theo bà Phan Thị Bích Ngọc (70 tuổi), ở Sơn Trà, thì thú dữ xuất hiện từ tối ngày 7.5. Khuya hôm đó, bà nghe tiếng 2 con chó nhà kêu “ẳng ẳng” rồi im bặt. Sau đó con chó lớn phóng vào nhà, trèo lên bàn thờ, nhảy qua tủ đựng đồ kế bên rên “ử ử”, đuổi cũng không xuống.
Sáng hôm sau, người con dâu dậy sớm ra quét sân đã không khỏi hốt hoảng khi nhìn thấy con chó nhỏ nằm chết, máu đầm đìa. Gia đình phát hiện con chó đã bị con vật nào đó cắn đứt đầu, đồng thời xé toang ruột và moi ăn hết lục phủ ngủ tạng.
Cũng ngay trong đêm đó, 4 con chó, với trọng lượng từ 15-20kg/con, của anh Nguyễn Cường ở gần đó cũng bị chết với hình thức tương tự.


Không biết do con mãnh thú nào làm ra việc này, nhưng người dân nơi đây đang rất hoảng hốt và lo sợ. (Ảnh minh họa)
Tính đến nay, chỉ riêng khu vực ở Vức 3, thôn Trà Sơn, đã có hơn 20 con chó nuôi bị cắn chết đứt đầu và ăn hết ruột gan. Hàng chục gia đình sống gần núi Đình đều xác nhận tối 8.5, đã nghe tiếng gầm rất lớn. Theo lời anh Huỳnh Văn Chín, đợt gầm của con thú kéo dài trong hơn 15 phút chia làm 4 lần, với mỗi lần kéo dài hơn 1 phút.
Còn chị Nguyễn Thị Hiệu, công tác ở Bệnh viện Bình Sơn cho biết thêm: Cũng vào đêm hôm đó, khoảng 22 giờ 30, vừa mới đi nằm chị phát hiện có tiếng gầm ngay sát vách. Chị vội đánh thức cha mẹ đang nằm dưới nền lên giường ngủ, đề phòng bị tấn công.
Dù chưa một ai ở thôn Sơn Trà tận mắt chứng kiến mãnh thú là con vật gì, nhưng với những dấu chân để lại đầy rẫy xung quanh bãi cát với đường kính 12-15cm, hơn 20 con chó nuôi bị giết và những tiếng gầm dữ tợn… đã gây hoang mang cho 280 hộ, với khoảng 800 khẩu ở thôn Sơn Trà. UBND huyện Bình Sơn cần cử lực lượng chức năng kiểm tra và xử lý để giúp người dân ổn định tinh thần.Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ