Quần áo

Quần áo

8 thg 5, 2011

Cháu gái sexy của bin Laden bỗng "nổi như cồn"

Wafah Dufour lớn lên tại Mỹ, là cô gái có nét đẹp thiên phú với những đường cong đầy nóng bỏng.

Cùng với cái chết gây nhiều tranh cãi của Osama bin Laden, cháu gái của trùm khủng bố là Wafah Dufour từ một người mẫu hạng trung cũng bỗng dưng "nổi như cồn" khi được các tạp chí thời trang hàng đầu của Mỹ, trong đó có “GQ” săn đón và ca tụng với vẻ đẹp "sexy osama".

Wafah Dufour lớn lên tại Mỹ, là cô gái có nét đẹp thiên phú với những đường cong đầy nóng bỏng. Cô từng mơ ước trở thành ca sĩ nổi tiếng, nhưng vì danh tiếng “nổi như cồn” của ông chú bin Laden, nên đành từ bỏ giấc mơ.

Cô gái này luôn phủ nhận mối quan hệ huyết thống với người chú bin Laden: “Tôi không có việc gì liên quan tới ông ấy cả”. Sau sự cố 11/9/2001, Wafah Dufour lập tức chuyển sang họ mẹ và luôn miệng khẳng định: “Mỹ là quê hương tôi”.

Sự nổi tiếng của cô gái này bắt đầu khởi sắc khi xuất hiện trong những pha hình nóng bỏng trên tạp chí chuyên về thời trang và làm đẹp hàng đầu của Mỹ “GQ”.

Giờ đây, nhan sắc và vẻ rực lửa của Wafah càng được các tạp chí săn đón, thậm chí còn được bình chọn là biểu tượng “Sexy Osama” của làng giải trí Mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp "sexy osama" của cô cháu gái bin Laden:
Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ