Quần áo

Quần áo

11 thg 11, 2009

Béo phì có thể hủy hoại ham muốn

Các nhà nghiên cứu Australia phát hiện thấy rằng việc thừa quá nhiều cân có thể phá hủy những khao khát trong chuyện chăn gối và dẫn đến sụt giảm chức năng tình dục.

Phó giáo sư Jame Qirk từ khoa Tâm lý học của đại học Jame Cook cho biết: "Chúng tôi đã khám phá ra những ảnh hưởng của việc thừa cân hoặc béo phì đến quan hệ tình dục, cả về tần suất, cường độ. Tình trạng tăng cân quá mức có thể dẫn đến chuyện một đối tác ít tìm thấy sự hấp dẫn về thể xác do sự thay đổi trong việc sản xuất hormone và giảm ham muốn.

Bà Qirk cho rằng, mọi người thường bị hớp hồn bởi hình thể của những người khác giới. Phái mạnh dễ bị hớp hồn bởi những cô gái với vòng eo nhỏ và mông nở trong khi đó phụ nữ lại cuốn hút bởi những người đàn ông có hình dạng tam giác. Các kiểu hình thể biểu lộ đặc điểm về hormone và sinh lý, yếu tố được coi là sự hấp dẫn tự nhiên.

Vì thế, với dáng người quá tròn trịa hoặc nhiều ngấn mỡ bạn sẽ không thể thu hút được ai và những đặc điểm sinh lý của bạn sẽ bị che lấp đi.

Theo Medindia, nam giới là người ảnh hưởng nặng nhất của việc béo phì do mô mỡ nội tạng sẽ tiết ra estrogen gây ức chế testosterone và làm giảm ham muốn.

Bụng bia không chỉ làm khó khăn trong thực hiện quy trình mà làm “yếu” thực sự. “Cậu nhỏ” đang từ chỗ làm việc cầm chừng thì “tịt” hẳn cùng với vòng eo hơn 90cm. Các chàng béo phì chỉ có 20% còn ham muốn sex, 80% thèm ăn và chỉ nghĩ đến động từ “ăn”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ