Quần áo

Quần áo

2 thg 4, 2012

Trang Nhung phải học Ngọc Trinh mặc váy ren cho chuẩn?

Trong một buổi tiệc tại TP.HCM, Siêu mẫu Trang Nhung đã không ngần ngại diện đầm cúp ngực phủ ren màu hồng khoe dáng.

Thế nhưng, cả màu sắc và chất liệu ngoài tác dụng tôn da trắng ngực đầy thì chỉ càng làm cho Trang Nhung thêm giống đang ở trong phòng ngủ.

Thoạt ban đầu nhìn phía thân trên, người ta khó có thể rời mắt ra khỏi phần ngực váy căng tròn đầy đặn của Trang Nhung. Chiếc ví cầm tay, sơn móng tay đều màu hồng tưởng như tiệp 100% với chiếc váy cô mặc.

Thế nhưng, zoom xuống phía dưới, người ta mới bất chợt nhận ra, Trang Nhung không phải diện đầm đi tiệc mà là đầm ngủ.

Chiếc váy cô mặc màu trắng phủ ren hồng sen nhạt bên ngoài. Chất liệu và màu sắc vốn đặc trưng cho dòng sản phẩm nội y lẽ ra nên được xử lý khéo léo hơn.

Đằng này, chiếc váy của Trang Nhung lại nửa bó nửa lỏng, nửa sang trọng (phần chân váy) nửa nội y.

Thậm chí, màu sắc trong tạo dáng váy này đính kèm với kiểu tóc của Trang Nhung còn khiến cô có phần trông hơi quê.
Lụa và ren đang hot thật, trong cả làng thời trang Việt Nam lẫn thế giới, nhưng không phải cứ mặc hai chất liệu này lên người là đúng mốt.

Nhìn đi nhìn lại, cho dù bị nhiều người chỉ trích nhưng Ngọc Trinh có lẽ vẫn chứng tỏ được bản thân khi thường xuyên xuất hiện với những mốt mới nhất, đẹp nhất mà không bị ai chê phản cảm bao giờ.
Nếu còn chưa phục Ngọc Trinh, Trang Nhung có lẽ cũng có thể học thêm các ngôi sao nước ngoài để chỉnh lại trang phục đi dự tiệc của mình.

Không những không toát được vẻ sang trọng cần có của lụa, Trang Nhung cũng đã thất bại luôn cả trong việc thể hiện thần thái gợi cảm của ren.
Fearne Cotton trong bộ đầm dự tiệc phối lụa và ren tinh tế.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ