Quần áo

Quần áo

2 thg 4, 2012

Hè đến, trang điểm môi màu nude thêm tự nhiên nào!

Trang điểm màu nude cho đôi môi luôn được coi là xu hướng không bao giờ cũ. Chúng có thể hợp với bất cứ trang phục cũng như phụ kiện nào của bạn. Và chúng càng trở nên thật thời trang hơn trong mùa hè vì màu nude cho đôi môi khá đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, hoàn hảo.Để sở hữu một đôi môi có màu nude tự nhiên nhã nhặn, chị em hãy thực hiện theo những bước cụ thể sau nhé.

Trang điểm màu nude cho đôi môi luôn được coi là xu hướng không bao giờ cũ. Chúng có thể hợp với bất cứ trang phục cũng như phụ kiện nào của bạn. Và chúng càng trở nên thật thời trang hơn trong mùa hè vì màu nude cho đôi môi khá đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung, hoàn hảo.

Chưa kể việc trang điểm cho đôi môi nude rất ít các bước và không quá cầu kỳ đến từng chi tiết. Chỉ cần bạn tập trung trang điểm cho đôi môi màu nude thì bạn có thể dễ dàng sở hữu một đôi môi gợi cảm và tự nhiên nhất.

Hãy thực hiện trang điểm môi màu nude theo những bước hướng dẫn cụ thể sau nhé:

1. Tẩy tế bào chết cho đôi môi của bạn được mịn màng nhất. Bạn có thể tẩy chúng bằng những loại kem tẩy tế bào da chết có thành phần tự nhiên, phù hợp với đôi môi.

Khi tẩy tế bào da chết xong, bạn hãy chà môi nhẹ nhàng với khăn tắm mềm mại nhé.

2. Để bắt đầu trang điểm cho đôi môi nude, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm hòa trộn với một kem lót môi có màu như ý để được một màu môi trung hòa với màu môi của bạn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong các gam màu môi nude nhẹ nhàng thoa lên trên để giúp giữ lớp trang điểm ở lại lâu hơn.

3. Áp dụng dùng một bút chì môi để kẻ đường viền môi một cách rõ ràng.

4. Tiếp đó, bạn hãy áp dụng son bóng cho đôi môi màu nude để có cái nhìn gợi cảm và trẻ trung hơn.

Lưu ý:

Nói chung, trang điểm cho đôi môi nude không làm mất nhiều thời gian của bạn và bạn cũng dễ dàng thực hiện chúng ngay lần đầu tiên áp dụng.

Trang điểm môi màu nude rất thích hợp cho những chị em quá bận rộn mỗi sáng hoặc khi phải trang điểm đột xuất để đi gặp đối tác.

Nếu như màu da của bạn có màu hồng hoa đào thì bạn hãy thử trang điểm môi với màu be hoặc màu nude có tông màu ô liu sẽ rất ấn tượng.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ