Quần áo

Quần áo

21 thg 12, 2011

Thi hoa hậu "chui", Diễm Thuyên bị phạt?

Trần Ngọc Diễm Thuyên đang có mặt tại Malaysia tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2011.

Năm nay, Diễm Thuyên có mặt tại cuộc thi này.
Tuy nhiên, theo thông tin được biết thì thí sinh này chưa nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (Miss Tourism International) với những gương mặt như Á hậu Ngọc Oanh dự thi năm 2002 (lọt vào top 10 người đẹp nhất), Hoa khôi Trang sức Vũ Hương Giang dự thi năm 2003 (giải Hoa hậu Tài năng), Hoa hậu Du lịch Việt Nam Phạm Thị Ngọc Diễm dự thi năm 2008 đã là cuộc thi không còn xa lạ với người đẹp Việt.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế đang diễn ra tại Malaysia từ ngày 15 – 31/12 có gương mặt của Trần Ngọc Diễm Thuyên - Thí sinh vừa bị loại khỏi cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 cách đây chưa lâu. Nhưng điều đáng nói là theo thông tin PV có được thì đơn vị giữ bản quyền cuộc thi này không cử thí sinh Việt Nam tham dự năm nay.
Trao đổi về vấn đề này, Cục trưởng Cục NTBD Vương Duy Biên cho biết Cục không hề cấp phép cho thí sinh nào có tên Trần Ngọc Diễm Thuyên tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, cũng như không nhận được bất cứ thông báo nào về việc cử thí sinh tham dự cuộc thi này.

Cục sẽ xác minh lại và nếu sự việc đúng như vậy Cục sẽ có văn bản gửi cho Sở địa phương xác minh xem cá nhân này thuộc sự quản lý của đơn vị nào hay là thí sinh tự do. Nếu như chưa có giấy cấp phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn mà thí sinh tự ý đi thi thì sẽ áp đúng theo quy chế xử phạt, về việc thí sinh đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế mà không được cấp phép.

Cục đã từng Ban hành Quy chế thi hoa hậu và quy định rõ người đẹp muốn đại diện Việt Nam dự thi quốc tế phải có đơn vị đủ thẩm quyền cử đi thi và bản thân thí sinh phải có danh hiệu cuộc thi trong nước phù hợp.

Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam’s Next top Model, cuộc thi mà Diễm Thuyên tham dự cách đây chưa lâu cũng cho biết đơn vị không hề dùng danh nghĩa của mình cử Diễm Thuyên đi thi bất cứ cuộc thi nhan sắc Quốc tế nào.

Như vậy nếu như chưa có sự cấp phép của Cục NTBD và không có đơn vị đủ thẩm quyền nào đứng ra cử Diễm Thuyên đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế có nghĩa là Diễm Thuyên đã tự ý đi thi “chui” và sẽ chịu hình thức xử phạt theo quy chế.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ