Quần áo

Quần áo

21 thg 12, 2011

Xu hướng trang điểm cho mùa Giáng SinhBạn có muốn mình trở nên hoàn hảo trong đêm giánh sinh. Hãy cũng xem xu hướng trang điểm nào giúp bạn nổi bật trong mùa giáng sinh nhé!


Một trong những màu chủ đạo trong mùa giáng sinh là màu đỏ, vì vậy, xu hướng trang điểm trong đêm giáng sinh cũng không thể thiếu được tone màu này.


Màu đỏ kết hợp cùng đôi mắt tối chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong đêm giáng sinh. Phong cách trang điểm này có thể phù hợp với mọi cô gái.


Các chuyên gia sắc đẹp khuyên bạn nên dùng những tone màu tối như xám hoặc đen để đánh mắt, bạn cũng có thể gắn mi giả để đối mắt thêm đẹp hơn.


Với những bạn gái có đôi mắt nhỏ một chút thì nên chọn những tone màu nhạt như xanh da trời, xanh lá cây, màu đồng, màu nâu hay màu vàng. Bạn nên tránh những tone màu đậm vì nó khiến đôi mắt trông càng nhỏ hơn.


Mùa giáng sinh này các ngôi sao thường hay chọn son môi là những tone màu đỏ vậy tại sao bạn lại không nhỉ? Thêm một lớp son bóng nữa đôi môi bạn sẽ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ