Quần áo

Quần áo

7 thg 12, 2011

Ngọc Anh: Tôi thích đàn ông thật tính như Ngọc Ngoan

Theo Ngọc Anh, nam diễn viên 'Khát vọng Thăng Long' là mẫu đàn ông tốt, lý tưởng cho phụ nữ.


Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan là "cặp đẹp đôi nhất' của
"Cặp đôi hoàn hảo. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.
- Ý kiến của chị về kết quả Cặp đôi hoàn hảo?

- Chúng tôi đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi và giao lưu. Đêm thi nào cũng có thể là đêm cuối của Ngọc Ngoan và Ngọc Anh nên chúng tôi luôn rất cố gắng để không rơi vào tình trạng bị "out".

Khi bước vào đêm chung kết, tâm trạng chúng tôi rất thoải mái. Chúng tôi biết về mặt chuyên môn, cặp của mình được đánh giá là tốt. Vì thế chúng tôi cố gắng là người nghệ sĩ cống hiến cho chương trình.

- Đêm thi nào Lê Minh Sơn cũng nhắc đi nhắc lại rằng, chị và Quách Ngọc Ngoan là một cặp hoàn hảo, chị nghĩ gì?

- Chương trình được đặt tên "Cặp đôi hoàn hảo" cho gọn thôi chứ chẳng bao giờ có cặp nào hoàn hảo cả. Cũng chẳng ai hoàn hảo đâu. Vấn đề là hai người bù đắp được cho nhau.

Tôi nhận thấy mình ngày càng vững vàng trên con đường nghệ thuật và có đường đi đúng. Tôi vui vì qua Cặp đôi hoàn hảo này biết được rất nhiều ngôi sao tài năng ở lĩnh vực khác, đặc biệt là bạn diễn Ngọc Ngoan. Nói thật là nhiều giọng ca tuổi teen bây giờ, thậm chí nhiều ca sĩ, giọng hát cũng như cảm nhận âm nhạc đều không bằng Ngọc Ngoan.

- Tình cảm giữa chị và Quách Ngọc Ngoan thế nào mà biểu diễn thân thiết và tình tứ đến thế?

- Mọi người muốn đồn thế nào cũng không sao vì đó là quyền của mọi người. Tôi và Quách Ngọc Ngoan biểu diễn rất ăn ý và hợp nhau, nhưng mà trong lĩnh vực nghệ thuật thôi. Còn ngoài đời thì Ngọc Ngoan đâu có đứng cạnh tôi. Anh ấy chỉ yêu phim ảnh (cười).

Thực ra, tập luyện và hợp tác cùng nhau suốt một thời gian như thế thì không chỉ Ngọc Anh, Ngọc Ngoan mà cả những cặp thí sinh khác cũng có tình cảm, thậm chí có đôi còn tình cảm hơn, sao mọi người không để ý? Có thể vì tôi và Ngọc Ngoan có hình thức tương xứng và nụ hôn nóng bỏng nên mọi người chú ý hơn. Biết đâu giữa tôi và Ngọc Ngoan có tình cảm không bằng những cặp khác.

- Điều gì khiến chị dành nhiều tâm huyết cho lần thi chung với Quách Ngọc Ngoan?

- Ngoan là một chàng trai đáng quý ở chỗ thật tính. Tôi thích những người đàn ông thật tính. Tôi nghĩ anh ấy sẽ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật mà anh ấy lựa chọn vì anh ấy có đam mê.

Tôi thấy rằng Ngọc Ngoan sẽ còn phát triển nữa vì anh là mẫu người dành cho nghệ thuật. Mà con đường dành cho nghệ sĩ thì lắm truân chuyên và nhiều điều đàm tiếu. Tôi đã trải qua, hiểu được điều đó nên sẽ chia sẻ cùng anh ấy nếu cần.

- Trong đêm chung kết, Quách Ngọc Ngoan đã thăng hoa trong âm nhạc. Chị đã giúp bạn diễn thế nào?

- Theo format gốc của chương trình ở nước ngoài, những MC, diễn viên điện ảnh nổi tiếng không biết hát nhưng sau một quá trình họ hát rất hay. Khi họ đạt được một mức nào đó thì bạn diễn của người đó nên nhường bước để họ tỏa sáng.

Trong đêm chung kết, anh Lê Hoàng nhận xét "Ngọc Ngoan hát hay hơn Ngọc Anh" và cười rạng rỡ. Tôi hiểu đó là lời khen tặng anh Hoàng dành cho tôi và Ngọc Ngoan. Tôi nghĩ chúng tôi đã đi đúng tiêu chí của chương trình.

- Chị nhận xét gì về các giám khảo còn lại?

- Trong sân chơi toàn ngôi sao như thế này, áp lực với ban giám khảo là rất lớn. Ngồi ở "ghế nóng" đều là những người có "máu mặt", dám đương đầu với dư luận. Tôi học hỏi được rất nhiều từ mọi người, nhất là qua sự việc ầm ĩ của chị Siu Black trong đêm bán kết.

Trong tất cả đêm thi, ban giám khảo đã làm việc hết sức. Bản thân tôi cũng đi chấm thi rồi nên thấy làm giám khảo rất khó. Họ phải đặt mình vào vị trí của thí sinh, vừa là người nghe, vừa là người thầy nhận xét để cho điểm một cách công bằng. Hoàn toàn không phải dễ.

Chúng ta nên thông cảm với ban giám khảo nếu có một phút giây nào đó họ cho điểm chưa hợp lý. Đánh giá chuyên môn của ban giám khảo và quan điểm khán giả khó mà đồng nhất cho nên có những luồng dư luận này, dư luận kia là bình thường.

- Dư luận phản đối giải bạc trao cho cặp Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư vì cặp "Song Ngọc" xứng đáng hơn. Chị thì sao?

- Sự ủng hộ của khán giả là giải thưởng cao nhất rồi còn gì. Tôi thấy cuộc thi này đã quá thành công. Đây là sân chơi thành công nhất từ trước đến giờ về độ tương tác. Hãy nhìn vào những điều mà mọi người đang được tận hưởng, mọi người đang được đam mê, được sống và thưởng thức cùng, chứ đừng đánh giá gì. Đừng để cuộc thi bắt mọi người phải suy nghĩ, phải bực tức, rồi cáu giận...

Qua cuộc thi này, chúng ta có thể thấy rằng lĩnh vực giải trí của Việt Nam còn rất nghèo nàn.

- Chị và Quách Ngọc Ngoan có sự kết hợp nào sau này?

- Chúng tôi sẽ có một đêm diễn riêng tại phòng trà vào tháng 12. Còn việc sẽ hợp tác lâu dài hay không thì tôi không dám khẳng định trước. Nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Như Ngọc Ngoan đã chia sẻ với khán giả trong đêm chung kết rằng, chuyện có nên đi theo con đường ca hát hay không còn là cái duyên. Đó là suy nghĩ đúng.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ