Quần áo

Quần áo

21 thg 12, 2011

Dấu hiệu phụ nữ cuồng ghen

Cuồng ghen là một biểu hiện của bệnh lý và có những trường hợp người trong cuộc bị đe dọa tới tính mạng.

"Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng". Một chút ghen tuông có thể là gia vị nêm nếm cho tình yêu thêm mặn nồng. Nhưng khi nó xảy ra với cấp độ ngày một tăng cao thì có thể khiến bạn nhiều phen dở khóc dở cười. Vậy làm thế nào để nhận biết một phụ nữ cuồng ghen?

1. Nàng kè kè bên bạn gián tiếp và trực tiếp

Nàng gọi điện cho bạn nhiều lần trong ngày để biết bạn đang ở đâu, làm gì, với ai. Nàng kiểm soát cả hóa đơn điện thoại hàng tháng và lịch sử cuộc gọi lưu trong máy. Thậm chí, nàng còn ghi lại cả các số máy đến và đi trong điện thoại của bạn để tìm hiểu xem có đối tượng nào đáng nghi trong đó hay không. Chưa hết, mỗi lần xuất hiện trước mặt nàng, bạn đều phải đối diện với cái nhìn soi xét. Nàng nhìn chú ý tới từng ngóc ngách trên quần áo để phát hiện một dấu son môi hay vết bẩn bất thường.2. Nàng tức phát điện khi bạn nhìn người phụ nữ khác

Việc nhìn theo một bóng hồng đi ngang trên phố hoặc bắt chuyện với phụ nữ lạ mặt có thể khiến nàng nổi cơn tam bành. Nàng sẽ dằn vặt bạn và không bao giờ chấp nhận "hành động thiếu đứng đắn" đó. Cho dù bạn có thề thốt hàng nghìn lần rằng bạn chỉ quan tâm đến mỗi nàng mà thôi thì cũng vô ích. Đây là dấu hiệu của một người phụ nữ thích sở hữu người yêu.

3. Nàng không thích bạn kết thân với những người độc thân

Với nàng, tất cả những người con gái độc thân mà bạn biết đều có thể là mối nguy hiểm đe dọa tình yêu của hai người. Bởi nàng sợ rằng họ sẽ cướp bạn khỏi nàng. Mỗi khi bạn đi đâu ra khỏi nhà, nàng đều muốn bám đuôi hoặc âm thầm lên kế hoạch kiểm soát. Những người đàn ông có "một nửa" kiểu này dễ rơi vào cảnh "vì vợ/người yêu mà mất bạn". Vì thế, hãy cố gắng công khai các mối quan hệ và giúp nàng kết thân với các cô bạn gái độc thân của bạn để giảm bớt nghi ngờ.

4. Nàng sẵn sàng kết tội lừa dối cho bạn

Trong tâm trí của nàng, bạn luôn là người có tội cho đến khi nào nàng thu thập được hết các bằng chứng ngoại phạm. Thậm chí, bạn càng muốn chứng minh mình vô tội thì nàng càng cho rằng bạn đang cãi cố và từ chối lắng nghe. Tất nhiên, sau khi mọi việc sáng tỏ, nàng có thể không ngần ngại xin lỗi bạn nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng việc này sẽ không lặp lại nữa.

5 . Nàng không ngại thể hiện hành động ghen tuông ở nơi công cộng

Bất cứ ở đâu, vào thời gian nào, nàng cũng có thể thản nhiên thể hiện hành động ghen tuông. Ngay cả khi trước mặt hai người là bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình thì cũng chẳng giúp nàng giữ được bình tĩnh.

Ghen là một biểu hiện thông thường của tình yêu. Nhưng nếu bạn gái của bạn có những dấu hiện trên chứng tỏ cô ấy thuộc mẫu người thích kiểm soát. Lời khuyên của các chuyên gia là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đi đến một ràng buộc lâu dài với những phụ nữ kiểu này

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ