Quần áo

Quần áo

21 thg 11, 2011

Trinh tiết và người yêu, đâu là thứ cần giữ?

Tôi đang đứng trước một sự lựa chọn khó khăn. Một là giữ được người yêu thì sẽ mất đi trinh tiết, hai là giữ được trinh tiết thì sẽ mất người yêu. Vậy đâu là thứ tôi cần phải giữ?

Chào độc giả! Tôi là NTH, năm nay 25 tuổi. Tôi đã tốt nghiệp đại học và đang đi làm ở Hà Nội. Cách đây một năm tôi có quen và yêu người yêu tôi. Anh ấy sinh ra và lớn lên ở Thái Bình, và cũng đã tốt nghiệp đại học ra trường đi làm.

Anh hơn tôi 4 tuổi, chúng tôi quen nhau qua một người bạn. Mặc dù mới yêu nhau được thời gian ngắn, nhưng người yêu tôi thường xuyên đòi hỏi tôi “chuyện ấy” mỗi khi hai đứa đi chơi với nhau. Tôi nhất định không đồng ý vì cho rằng như thế là vi phạm đạo đức, và nếu không đến được với nhau thì phụ nữ sẽ thiệt thòi…

Nhưng anh lại bảo tôi là bị lãnh cảm, chậm tiến, cổ hủ, hay 25 tuổi rồi mà suy nghĩ không bằng cô bé 18 tuổi,… Tôi biết, có thể anh nói đúng, vì hiện nay nhiều người đã chẳng còn coi trọng vấn đề trinh tiết. Nhưng tôi thì khác, tôi không giống họ, và tôi không bao giờ thay đổi quan điểm đó. Nhưng người yêu tôi, anh nhất quyết phải quan hệ tình dục trước hôn nhân, nếu không thì sẽ không yêu.

Chúng tôi cũng đã từng chia tay nhau vì mâu thuẫn trong vấn đề này, nhưng sau đó vì vẫn còn yêu nhau nên cả hai chúng tôi lại làm lành và quay lại với nhau. Nhưng chẳng được bao lâu, chúng tôi lại cãi vã và nguyên nhân vẫn chỉ xoay quanh vấn đề tôi cố giữ bằng được, còn anh lại muốn có bằng được trinh tiết của tôi. Rồi anh bảo tôi không yêu anh bằng anh yêu tôi nên mới không “hết mình” như thế, và dọa sẽ tìm đến gái mại dâm.

Tưởng anh nói đùa thế để dọa tôi thôi, ai dè người yêu tôi đã quan hệ với gái mại dâm thật. Tôi biết được chuyện này vì một lần đến chỗ ở của anh ấy chơi và một người bạn của anh ấy đã nói cho tôi biết. Họ bảo, người con gái ấy tên là H, và đã có chồng và 1 đứa con, nhưng không hiểu vì lý do gì mà vợ chồng chị ta đã chia tay, giờ chị ấy nuôi con một mình và thường xuyên qua phòng người yêu tôi ngủ. Họ còn bảo, giữa hai người chỉ là “bóc bánh trả tiền” chứ tuyệt đối không phải yêu đương.

Tôi không tin lắm vào những điều người bạn của anh kể, vì thế tôi đã trực tiếp hỏi anh thì anh thản nhiên khẳng định rằng điều đó là sự thật. Và rằng với anh tình dục là quan trọng, nó là một phần của cuộc sống, nhưng yêu tôi anh không được đáp ứng vì thế anh phải tìm đến gái mại dâm để thõa mãn. Thậm chí anh còn chế giễu tôi vì cho rằng, tôi cố gắng giữ bằng được trinh tiết đến đêm tân hôn là cổ hủ, và bảo tôi đi hỏi tất cả những đứa con gái mới lớn lên xem, có còn đứa nào còn trinh tiết hay không?. Bạn bè của anh, chúng nó sống thử với người yêu, hoặc đưa người yêu đến nhà nghỉ là chuyện bình thường. Còn tôi thì coi chuyện đó là bất thường.

Anh cũng khẳng định luôn, nếu tôi giữ được trinh tiết thì sẽ không giữ được anh một lần nữa. Đó là điều tôi không mong muốn, vì tôi là một cô gái kín đáo vì thế chẳng dễ dàng gì để tôi chấp nhận yêu ai đó. Hơn nữa, tôi đã 25 tuổi rồi, cái tuổi không nhiều nhưng cũng chẳng còn trẻ nữa, bạn bè tôi cũng đã có chồng con. Tôi cũng muốn tiến tới hôn nhân để ổn định cuộc sống. Vì thế tôi nghĩ đến chuyện mình phải thay đổi. Nhưng cũng thật khó, vì từ bé đến giờ tôi luôn xác định rằng trinh tiết chỉ trao cho chồng trong đêm tân hôn.

Hiện tôi đang đứng trước một sự lựa chọn khó khăn. Một là giữ được người yêu thì sẽ mất đi trinh tiết, hai là giữ được trinh tiết thì sẽ mất người yêu. Vậy tôi nên giữ lại điều gì?.

Chuhoa87

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ