Quần áo

Quần áo

9 thg 11, 2011

Phương Thanh, Siu Back "khóa môi'"

Phương Thanh khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện màn "khóa môi" ngay trên sân khấu với Siu Black.

Sau hơn 5 năm ấp ủ và hoàn tất cả khâu chuẩn bị, vào đúng ngày 11/11/2011 tới đây, Phương Thanh sẽ chính thức cho ra mắt album Quay về đây - Mèo hoang để đánh dấu sự trở lại, cũng như thay đổi 180 độ của chị cả trong hình ảnh lẫn âm nhạc so với trước đây.

Trong buổi họp báo giới thiệu về album vào tối qua, rất đông bạn bè, đồng nghiệp như Siu Black, Lam Trường, Minh Thuận, Nguyệt Ánh, Sỹ Luân, Nam Khánh, Nathan Lee, Quách Tuấn Du, Đức Tiến, Cindy Thái Tài,... đã đến chung vui cùng nữ ca sĩ "Trống vắng".

Phương Thanh và Siu Black đã "môi chạm môi" khiến nhiều
người vô cùng bất ngờ. (Ảnh: 24H)
Trong màn kết hợp ngẫu hứng của Phương Thanh và Siu Black, cả hai đã khiến những người có mặt trong khán phòng "mắt chữ A, miệng chữ O" khi "khóa môi" để thể hiện tình cảm chị em thân thiết.
Không chỉ về hình ảnh, phần nhạc trong album DVD Quay về đây – mèo hoang của Phương Thanh cũng có sự “lột xác” ngoạn mục. Trước đây, Phương Thanh trung thành với những tình khúc buồn da diết nhưng với DVD này, chị Chanh hát về những gì đang diễn ra xung quanh mình, về cuộc sống, xã hội. Dòng nhạc chủ đạo trong album này là rock, đem đến cho khán giả một không gian mờ ảo và dữ dội.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ