Quần áo

Quần áo

15 thg 11, 2011

80% phụ nữ thường xuyên theo dõi chồng

Đa nghi và hay ghen vốn được coi là những thói quen, thậm chí là “thú vui” của nhiều phụ nữ hiện nay.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên đây sẽ là một tin “sốc” đối với các đấng mày râu khi họ biết rằng có tới 80% phụ nữ thường thuê thám tử tư hoặc mua máy nghe trộm để…theo dõi chồng.
Phát hiện thú vị này là kết quả rút ra từ cuộc khảo sát của FollowUs- một công ty chuyên kinh doanh các thiết bị theo dõi và giám sát ở Anh. FollowUs đã tiến hành cuộc khảo sát trên quy mô lớn với sự giúp đỡ của nhiều chuyên gia và các nhà tâm lý học hàng đầu nước Anh. Mục đích ban đầu của cuộc khảo sát nhằm thống kê số lượng và nhóm khách hàng mục tiêu của FollowUs. Tuy nhiên kết quả đem lại khá bất ngờ.
Ông Mark Eye- giám đốc điều hành FollowUs cho biết “Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng đều nghĩ rằng với một công ty kinh doanh thiết bị công nghệ kỹ thuật cao như chúng tôi thì nam giới sẽ là nhóm khách hàng chủ yếu và quan trọng nhất. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn ngược lại. 80% khách hàng của chúng tôi là nữ và họ mua với mục đích sử dụng cá nhân. Mỗi ngày chúng tôi nhận khoảng 6,7 đơn đặt hàng từ phụ nữ, trong khi khoảng một tuần mới có một đơn hàng của nam giới”.
“Sản phẩm mà phụ nữ đặt mua của công ty chúng tôi chủ yếu là máy ghi âm, máy quay trộm tự động…Đây đều là những sản phẩm công nghệ cao và giá thành không hề nhỏ. Vậy tại sao phụ nữ lại sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền lớn như vậy để mua các sản phẩm của chúng tôi? Đơn giản bởi nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là việc bị chồng phản bội và đi ngoại tình. Vì thế họ không ngần ngại chi tiêu “mạnh tay” chỉ để phát hiện sự thật và tìm cách cứu vãn nếu có thể”- ông Eye nói thêm.
Các nhà nghiên cứu cũng cho biết các sản phẩm theo dõi và giám sát GPS của FollowUs đều có kích thước nhỏ, chỉ bằng một lát bánh mì thái mỏng. Đây là một thiết bị công nghệ cao, có thể được giấu dưới ghế xe hoặc dưới gầm giường để theo dõi toàn bộ hoạt động trong một phạm vi đã được giới hạn sẵn. Thiết bị này có thể lưu giữ toàn bộ các hoạt động theo trình tự thời gian một cách đầy đủ nhất. Không những thế, nó có thể gửi các hình ảnh và kết quả thu được về cho “chủ nhân” thông qua một máy tính hoặc điện thoại di động có nối mạng internet. Giá mỗi máy theo dõi GPS này khoảng 279 bảng Anh cộng thêm 15 bảng phí kết nối điện thoại di động hoặc máy tính mỗi tháng. Vì vậy với việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn, chỉ việc ngồi nhà, phụ nữ cũng hoàn toàn có thể giám sát các ông chồng 24/24.
Bên cạnh các thiết bị GPS, phụ nữ còn có một cách hiệu quả khác để theo dõi chồng đó là thuê thám tử tư. Theo thống kê, trung bình chị em phải chi ra khoảng 500 bảng Anh để thuê một thám tử theo dõi chồng trong một ngày. Mỗi cuộc điều tra thường kéo dài khoảng 1 tuần thì sẽ cho kết quả. Như thế để phát hiện chồng có ngoại tình hay không, phụ nữ mất khoảng 3.500 bảng Anh cho các văn phòng thám tử tư. Đây quả là một con số không nhỏ. Đồng thời nó cũng khẳng định phụ nữ sẵn sàng “chịu chơi” một khi đã nghi ngờ chồng mình có dấu hiệu “chán cơm thèm phở”.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ