Quần áo

Quần áo

14 thg 10, 2011

Những phong cách quyến rũ của Tăng Thanh Hà

Hà Tăng luôn biết biến hóa hình ảnh của mình để mỗi lần xuất hiện, cô đều nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ.

Trong khi một số nghệ sĩ trẻ luôn đóng khung ở một phong cách nhất định thì Tăng Thanh Hà ngược lại. Cô chia sẻ, cô là diễn viên nên không muốn mình "cũ rích" ở một hình ảnh cô Trúc trong sáng, dễ thương trong Bỗng dưng muốn khóc.

Dù khán giả rất yêu thích Tăng Thanh Hà nhưng cô đã nhận nhiều lời chê bai với phong cách già và sắc sảo trong bộ ảnh "Cô Ba sắc sảo" của thời xưa. Giải thích về sự thay đổi này, Hà Tăng nói, thực ra cô không còn trẻ để mãi trung thành với hình ảnh trong sáng dễ thương ngày nào, Tăng Thanh Hà bây giờ cũng đã 25 tuổi rồi.

Khán giả có thể không thích sự thay đổi của Tăng Thanh Hà ở những bộ ảnh cá tính, ấn tượng hay cổ xưa, nhưng nàng Trúc" cho biết, ở mỗi phong cách cô đều thay đổi từ từ và điều đó là cần thiết cho một người làm nghệ thuật như cô.

Tăng Thanh Hà cho biết: "Là một diễn viên, ở mỗi giai đoạn nên thay đổi hình ảnh để phù hợp với những vai diễn lớn hơn, chững chạc hơn".

Stylist Quang Tuyến, người chuyên làm hình ảnh cho Tăng Thanh Hà những năm gần đây cho biết: "Style trong sáng dễ thương là phong cách ruột của Hà. Với nụ cười, gương mặt ấy, bất cứ khi nào và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được cho cô ấy một bộ ảnh hồn nhiên, trong sáng. Nhưng Tăng Thanh Hà cá tính, trưởng thành và chững chạc hơn là cái khó mà mọi người cần phải khai thác. Mỗi phong cách là một điểm nhấn, một gương mặt có thể khai thác đa phong cách, không nên ép cô ấy cứ phải dễ thương sẽ gây nhàm chán cho độc giả".

Vẫn giữ thế mạnh là một cô gái dễ thương, trong sáng nhưng Tăng Thanh Hà không ngừng thay đổi để phù hợp với tuổi 25. Cùng điểm lại vài phong cách của Tăng Thanh Hà:

Phong cách trong sáng, dễ thương

Trong những bộ ảnh mang phong cách này, Tăng Thanh Hà không cần diễn nhiều vẫn luôn khiến người xem cảm nhận được sự tinh khiết ở nụ cười và ánh mắt

Phong cách kiêu sa

Không cần phải trang điểm hay làm tóc cầu kỳ, "Sẻ nhỏ" vẫn rất xinh đẹp và kiêu sa trong mái tóc dài mượt tự nhiên và những bộ cánh đơn giản, không kém phần sang trọng. Dù không cười rạng rỡ nhưng người đẹp lạnh lùng, mang chút hờn dỗi của "cô nàng tuổi Dần" luôn làm ngây ngất người hâm mộ.

Phong cách gợi cảm

Ngay cả với những chiếc đầm đơn giản, Tăng Thanh Hà cũng toát lên được vẻ quyến rũ đến chết người.

Phong cách cá tính và ấn tượng

Không chụp nhiều những bộ ảnh cá tính nhưng đôi khi Tăng Thanh Hà cũng chịu khó thay đổi và làm mới mình với gương mặt trang điểm ấn tượng, hóa thân thành một cô gái mạnh mẽ.

Phong cách sắc sảo

Trong bộ ảnh chủ đề Cô ba sắc sảo, Tăng Thanh Hà hóa thân vào vai cô gái đanh đá, con của ông Quốc Hội có địa vị trong xã hội phong kiến ngày xưa. Vì có tiền nên cô luôn nhìn mọi người bằng ánh mắt khinh khỉnh. Và khi đăng tải bộ ảnh này, Tăng Thanh Hà đã bị một lượng lớn độc giả chê là hình ảnh quá già và xấu, không giống một Tăng Thanh Hà dễ thương quen thuộc.

Tăng Thanh Hà cho biết, cô là một nữ diễn viên, chỉ muốn hóa thân đúng với vai diễn. Và một diễn viên nên thử sức ở nhiều vai, có chính diện và phản diện.

Phong cách ngây ngô

Bộ ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà lại trở về với phong cách ngây ngô cùng chiếc áo dài. Cô lột tả được vẻ mộc mạc của thiếu nữ Sài thành xưa, đối lập với nét sắc sảo của "cô Ba" trong bộ ảnh trước đó.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ