Quần áo

Quần áo

21 thg 10, 2011

Cặp vợ chồng kết hôn 72 năm chết vẫn nắm tay nhau

Một cặp vợ chồng kết hôn 72 năm chết "tay trong tay" tại bệnh viện Des Moines sau một tai nạn ô tô.

"Bố mẹ tôi rất cổ điển. Họ tin vào tình yêu "chỉ có cái chết mới có thể chia lìa", Dennis Yeager, con trai của hai cụ nói với báo giới.Cụ ông Gordon, 94 tuổi và cụ bà Norma Yeager, 90 tuổi bị tai nạn ngày 12/10 vừa qua khi rời nhà để vào thị trấn. Hai cụ được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt vì bị gãy xương và thương tích khác. Và ngay cả khi ở trong bệnh viện, họ vẫn quan tâm đến người kia.

"Mẹ tôi nói bà bị đau ngực và hỏi ngay về tình trạng của bố tôi. Mặc dù nằm trên giường bệnh nhưng bà vẫn luôn lo lắng cho ông", ông Dennis, 52 tuổi chia sẻ. "Còn ông thì dù đau đớn nhưng vẫn luôn hỏi về bà".

Khi tình trạng của hai cụ không còn hi vọng chữa khỏi, họ đã được chuyển vào cùng một phòng, nằm ở hai giường cạnh nhau, và họ nắm tay nhau.

"Họ nắm tay nhau, tay phải của ông nắm lấy tay trái của bà", Donna Sheets, 71 tuổi, con gái của hai cụ nói.
Cụ Gordon Yeager ngừng thở lúc 15h38 nhưng các thành viên trong gia đình rất bất ngờ vì thấy máy đo nhịp tim vẫn chạy. "Các y tá giải thích rằng vì ông nắm tay bà nên nhịp tim của bà truyền sang ông", bà Sheets nhớ lại, "Thật diệu kì, ông đang đập nhịp tim của bà".

Cụ bà Norma Yeager ra đi đúng 1 giờ sau đó.Cụ Gordon và Norma Yeager lúc trẻ. Ảnh: ABC News


"Hai ông bà kết hôn năm ngày 26/5/1939, 10 giờ sáng hôm đó bà tốt nghiệp THPT, 10h đêm hai ông bà kết hôn tại nhà chị gái của bà", bà Sheets kể.

Hai cụ cùng nhau làm mọi việc. Họ du lịch cùng nhau, làm việc cùng nhau tại đại lý của hãng Chevrolet, cùng tham gia một câu lạc bộ. "Bố mẹ tôi cùng nhau làm mọi việc. Họ không bao giờ xa nhau. Đơn giản vì họ không thể", bà Sheets nói.

Nhãn:

1 Nhận xét:

Tại lúc 14:25 25 tháng 10, 2011 , Anonymous Nặc danh nói...

Thật hạnh phúc!

 

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ