Quần áo

Quần áo

28 thg 10, 2011

9 điều đầu tiên chàng chú ý ở nàng

Khi một cô gái bước vào quán cafe, các chàng trai đổ dồn ánh mắt về phía đó. Không hẳn vì nàng quá xinh đẹp mà vì những thứ xung quanh nàng tạo ấn tượng tốt với các chàng trai. Và đây là danh sách 10 điều chàng ấn tượng đầu tiên.

1. Phần sau lưng


Thông thường một chàng trai nhìn thấy một cô gái thì ánh mắt của chàng sẽ tự động nhìn chăm chú vào khuôn mặt nàng. Tuy nhiên, trong trường hợp chàng trai không may mắn được chiêm ngưỡng dung nhan người đẹp thì ngắm phía sau nàng cũng đủ để chết mê. Chẳng vậy mà nhiều chàng đã nói rằng chỉ cần nhìn mái tóc và cái gáy là cảm nhận được cô gái đó xinh đẹp hay khiêm tốn về nhan sắc. Các chàng trai tin rằng một cô gái có mái tóc óng mượt chứng tỏ cô biết chăm sóc bản thân và chàng cũng được quan tâm chu đáo nếu yêu được nàng.

2. Dáng đứng

Một cô gái đứng thẳng, đầu ngẩng cao nhưng không vênh cho thấy phong thái tự tin, thoải mái và gợi cảm. Trong mắt các chàng, đây chính là người phụ nữ họ đang tìm kiếm.

3. Bạn bè của nàng

Người Pháp có câu "hãy chỉ cho tôi biết bạn của bạn là ai. Tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người thế nào". Vì thế bạn bè và các mối quan hệ xã hội của nàng cũng là điều khiến chàng phải chú ý. Các chàng sẽ chẳng thể đánh giá cao về nàng nếu nàng chỉ chơi thân với những cô gái ăn chơi, không chịu làm việc, suốt ngày có mặt tại các quán bar.

4. Đôi môi

Khoa học đã chứng minh rằng hôn là một phương pháp hữu hiệu nhất xóa tan cảm giác căng thẳng, mệt mỏi. Trung bình mỗi người dành khoảng 20,160 phút trong đời để hôn. Vì vậy, đôi môi mềm mịn, ửng hồng của nàng một trong số những điều chàng chú ý đầu tiên ở nàng.

5. Những thứ nàng mang theo

Ví và các vật dụng khác nàng mang theo cũng phần nào bộc lộ cá tính của nàng. Vì thế, để hiểu được nàng, cách nhanh nhất là chàng tìm lời giải đáp qua những thứ đó. Nếu nàng mang một chiếc túi lớn, đầy đủ đồ trang điểm thì nàng là người quan tâm nhiều đến hình thức. Còn nếu như nàng luôn để trong túi một cuốn sách hoặc một quyển đố vui, truyện cười thì nàng là một người có tính cách hài hước, thích tìm hiểu. Cô nàng mang theo kem đánh răng, lăn khử mùi... có tâm lý chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

6. Nụ cười

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến nụ cười trong danh sách những điều chàng chú ý đầu tiên ở nàng bởi thông qua đó, chàng sẽ hiểu thái độ của nàng dành cho chàng như thế nào. Nụ cười rạng rỡ cho thấy bạn có tinh thần tốt, hào hứng cho buổi gặp gỡ. Và chàng sẽ bỏ qua bạn nếu bạn chỉ giữ một nụ cười gượng gạo, khiên cưỡng trên môi. Hơn nữa, các nàng cũng trở nên xinh đẹp hơn khi cười.

8. Giày cao gót

Giày cao gót tượng trung cho sự quyến rũ, sức mạnh và tính cách táo bạo. Các chàng thích ngắm dáng đi uyển chuyển của nàng trên một đôi giày cao gót. Nhưng chỉ nên diện nó vài lần trong tuần thôi nhé. Vì các chàng hiểu rõ rằng lạm dụng giày cao gót, tức là nàng đang thiếu quan tâm đến sức khỏe và chuyện con cái trong tương lai.

9. Thái độ

Đây là điều quan trọng nhất mà các chàng chú ý đến đầu tiên ở nàng khi bắt đầu suy nghĩ một mối quan hệ lâu dài. Nàng có thể xinh đẹp như nữ thần mặt trời và mọi thứ trên người nàng thật hoàn hảo nhưng thái độ không tốt có thể khiến chàng bỏ chạy ngay. Chẳng có người đàn ông nào tài giỏi như phù thủy để hô biến bạn thành một người theo ý muốn. Sắc đẹp ngoại hình còn có thể sửa chữa được chứ tính cách và lối tư duy thì thật khó chuyển dời.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ