Quần áo

Quần áo

14 thg 9, 2011

Huy Khánh: Thử yêu sẽ biết tôi có lăng nhăng không

Huy Khánh quan niệm, đàn ông muốn đào hoa không dễ. Đó là niềm kiêu hãnh, là nỗi buồn và cũng là điều bất lợi.

Trong một chia sẻ mới nhất, "quý ông đào hoa" cho biết: "Nếu có kiếp sau, tôi muốn là người phụ nữ đẹp để thử cảm giác yêu người đào hoa như thế nào".
Muốn được đào hoa không phải dễ

- "Huy Khánh là đàn ông đào hoa". Có khi nào anh tự mãn rằng mình đào hoa lắm?

Thật sự tôi cũng không biết khi nào mình đào hoa và cũng không biết khán giả và báo chí cho rằng tôi là người đào hoa từ khi nào. Họ tặng cho mình biệt danh “quý ông đa tình”, “người đàn ông trăng hoa”, “anh chàng đa tình”... Ôi nhiều lắm! Nhiều lúc nghĩ lại cũng vui vì có những nickname mình không tự nghĩ ra mà do người khác gán ghép, buồn là vì đó toàn là nickname bất lợi.

- Lẽ ra anh nên kiêu hãnh bởi đâu phải đàn ông nào cũng được gọi là “quý ông đào hoa”?

(Cười), Đúng! Đó cũng là niềm kiêu hãnh, nhưng cũng là bất lợi vì một số người phụ nữ khác nhìn mình sẽ hoài nghi.

- Lúc nhỏ đã có ai phán rằng sau này anh sẽ đào hoa?

Người ta khen mình thằng này dễ thương lắm, da trắng như con gái nhưng chưa ai bảo tôi đào hoa.

- Thế anh nghĩ gì về hai chữ đào hoa?

Muốn được đào hoa không phải dễ! Có nhiều đàn ông cho rằng mình đào hoa, nhưng sự thật không ai đến với họ. Bởi vậy khi được cho là đào hoa, chắc phải may mắn lắm nên tôi cũng chẳng buồn. Đôi khi cũng hãnh diện vì người ta cho mình cái điều người khác không có.

- Nhưng người đàn ông đào hoa thì thường ít chung thủy. Anh nghĩ sao?

Không phải đào hoa là không chung thủy. Đào hoa là do họ có khả năng tiếp xúc được với nhiều cô gái và khiến nhiều cô gái thích họ cùng lúc. Còn chung thủy hay không là do hai người có yêu nhau không. Nhiều khi người đào hoa yêu một cô gái nhưng cô gái không yêu nên người đàn ông bỏ cô gái, và họ đành mang tiếng không chung thủy.

“Thử yêu sẽ biết tôi có lăng nhăng không”

- Thế anh nghĩ gì về phụ nữ đào hoa?

Hiện tại tôi thấy phụ nữ đào hoa nhiều lắm, nhiều hơn đàn ông nữa nhưng do báo chí, xã hội không quan tâm thôi. Thật ra cũng có nhiều cô gái quen cùng lúc vài chàng trai, yêu anh này mà mộng tưởng anh kia.

- Anh nghĩ người đàn ông đào hoa trước khi cưới hay sau khi cưới sẽ là điều bất lợi cho người phụ nữ?

Nếu khi có gia đình mà đàn ông đó vẫn đào hoa thì bất lợi cho đàn ông và thiệt thòi cho phụ nữ. Khi chưa lấy nhau, đương nhiên đàn ông đó vẫn có thể thích cô gái khác, nhưng khi đã có gia đình thì không thể lăng nhăng.

- Là đàn ông đào hoa, có cá tính, anh có đồng ý với quan niệm thế mạnh của đàn ông thuộc về trí óc chứ không phải vẻ điển trai bên ngoài?

Đó là sự thật hiển nhiên từ ngàn xưa. Nếu có vẻ ngoài đẹp trai, hấp dẫn, lịch lãm nhưng bên trong rỗng toát thì một ngày xã hội sẽ nhìn thấy, phụ nữ sẽ biết và xa lánh. Bởi thế, để đào hoa đẳng cấp, lâu dài thì họ phải có chút lém lỉnh, thông minh nữa. Riêng tôi, tôi nghĩ mình có sự lém lỉnh, còn sự thông minh thì hãy để người làm việc với tôi nhận xét.

- Nhưng thực tế lâu nay mọi phái đẹp bảo Huy Khánh chỉ giỏi thu hút người khác bởi sự diển trai bên ngoài?

Cái đó do một số người nói thôi. Còn một số người khác khi xem tôi làm việc, chắc chắn sẽ nhìn nhận khác.

- Cái mác trăng hoa có gây khó khăn cho anh để chinh phục niềm tin của một người phụ nữ chấp nhận làm vợ của anh sau này?

Một số người gặp tôi, họ buột miệng nói nhìn tôi ngoài đời vậy nhưng sao trên báo nói đào hoa quá, khiến họ muốn nghĩ tốt cho tôi cũng không được. Với tôi, nếu có cô gái nào hỏi tôi có lăng nhăng không, tôi sẽ bảo “Thì em hãy yêu thử đi rồi sẽ biết anh có lăng nhăng hay không”.

- Khi yêu, anh nghĩ mình đã cho nhiều hay được nhận nhiều?

Tôi nghĩ mình được nhận nhiều. Trước mắt tôi thấy người khác cho mình tình cảm, sự quan tâm. Vì vậy khi nhận tình cảm từ người khác, tôi luôn cố biết cách phải nhận như thế nào để không khiến họ bị tổn thương.

- Bởi thế nhiều người nhận xét anh rất khôn khéo trong tình yêu?

Tôi chỉ khôn khéo ở khía cạnh nào đó thôi. Nếu quá khôn khéo thì sẽ trở thành người vụ lợi trong tình yêu.

Kiếp sau muốn là phụ nữ đẹp

- Phụ nữ hồng nhan thì có nguy cơ “bạc phận”. Nhưng anh có công nhận rằng đàn ông đẹp trai quá thì cũng lận đận?

Thời buổi bây giờ nam nữ bình đẳng, trai tài gái sắc nhiều. Đôi khi phụ nữ “hồng nhan bạc phận” nhưng tôi thấy nhiều chàng trai đẹp quá cũng bạc phận thôi. Thật ra mình đẹp, có tài và là người của công chúng nên được nhiều người chú ý, nhiều săm soi thì bị lận đận thôi. Đó là điều dễ hiểu.

- Đàn ông lắm tài thì nhiều tật. Điều này có đúng với anh?

Đúng là đàn ông thường có tài thì tật cũng nhiều. Người không có tật thì cuộc sống sẽ nhạt lắm, cuộc sống chỉ có một đường thẳng.

- Anh có tật xấu nào mà hiện tại, anh đã hoàn toàn thay đổi được?

Người ta bảo “giang sơn khó đổi, bản tính khó dời”, nên bỏ thì không hẳn bỏ được mà tôi chỉ tạm không sử dụng thói quen xấu đó thôi. Tôi là người đầy sức sống nên khi còn yêu, tôi cứ yêu mà không kiềm chế bản thân mình. Tôi vui vẻ với mọi người xung quanh nên ngày xưa hay quậy phá lém lỉnh, nhưng giờ tôi đã chững chạc, chín chắn hơn. Mình càng nghiêm túc với người ta thì mình càng được tôn trọng mà.

- Theo anh, đàn ông 30+ có điểm gì hơn đàn ông 20+?

Khác chứ! Cứ mỗi 10 năm là con người thay đổi về hình dáng và suy nghĩ. Năm 20 tuổi ta trẻ, khỏe, sung sức nhưng bước sang tuổi 30, tuy mình vẫn còn trẻ nhưng nội lực suy giảm hẳn. Từ tuổi 30 bước sang 40 thì phong độ sẽ khác. Và tôi nghĩ tuổi 30 của mình đang là thời điểm phong độ nhất để làm việc.

- Và anh cũng đang tận dụng triệt để sự phong độ tuổi U30 của mình để làm giàu?

Sử dụng triệt để làm giàu thì không. Tôi chỉ muốn tận dụng để ngay lúc này để khi lên U40, tôi có đủ kinh nghiệm và nội lực để sử dụng vào công việc cho có chất lượng.

- Nhiều người phụ nữ bảo họ thích được trở thành nam giới. Anh có biết vì sao?

Đó là suy nghĩ nhất thời khi người phụ nữ nóng giận thôi. Hãy để họ thử đổi một ngày làm đàn ông và bị áp lực, họ sẽ hết ý nghĩ đó thôi mà.

- Vậy nếu có kiếp sau, anh thích mình là đàn ông hay phụ nữ?

Kiếp sau hả? Nếu có kiếp sau, tôi muốn mình sẽ là người phụ nữ đẹp. Là người phụ nữ đẹp để tôi thử cảm giác chinh phục người đàn ông đào hoa sẽ như thế nào. Tôi muốn thử cảm giác yêu người đào hoa (Cười).

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ