Quần áo

Quần áo

19 thg 9, 2011

Để phái nữ luôn hấp dẫn trong mắt quý ông

Dù bạn là một người phụ nữ độc thân hay đã có gia đình, thì mong muốn hầu hết phụ nữ vẫn là làm sao để khiến chàng của bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và thoả mãn khi ở bên bạn. Làm sao để chàng chỉ “muốn” mỗi bạn và chỉ mình bạn mà thôi trong suốt cuộc đời của anh ấy?

1. Sự tôn trọng

Mỗi người đàn ông đều có bản ngã riêng, đương nhiên họ muốn người phụ nữ của họ tôn trọng bản ngã ấy và khiến họ cảm thấy mình là người đàn ông thực sự. Đây là một khái niệm rất đơn giản, dễ hiểu “tôi là người phụ nữ của anh ấy... tôi nên tôn trọng anh ấy”. Tuy nhiên, khái niệm này nói dễ hơn là làm hiện thực hoá nó.

Mọi người đàn ông đều mong muốn được người phụ nữ của mình tôn trọng. Anh ấy muốn người phụ nữ của mình khâm phục và khuyến khích bản ngã đàn ông trong anh ấy. Bằng cách thể hiện sự tôn trọng và khâm phục với người đàn ông của bạn, anh ấy sẽ nghĩ đến bạn khi anh ấy đang tìm kiếm một ý kiến tham khảo cho quyết định thay đổi nào đó trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy đặt bạn vào một vị trí cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Đó chính là điều bạn nên làm nếu bạn khao khát muốn làm thoả mãn người đàn ông của mình.

2. Tình bạn khăng khít

Không biết bạn có tin hay không, nhưng những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng trong mối quan hệ yêu đương, nhiều người đàn ông trở nên đa cảm hơn phụ nữ. Chắc chắn có nhiều chị em không tin điều này là sự thật, nhưng khi thực sự yêu thì người đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của mình không chỉ là người tình, người vợ mà còn là người bạn thân thiết nhất để họ có thể chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống.

Để trở thành người bạn thân thiết của người đàn ông của mình, để họ có thể tâm sự và chia sẻ mọi thứ là điều không hề dễ dàng, nó đòi hỏi ở bạn sự thông minh, tế nhị, hiểu biết và cả sự bao dung...

3. Sức hấp dẫn của cơ thể

Nói một cách trung thực thì đàn ông yêu bằng mắt, vì thế mà đàn ông luôn cần người phụ nữ của mình thật đẹp và quyến rũ mọi nơi, mọi lúc. Đây là điều vô cùng quan trọng mà nhiều khi bạn không hề để ý tới, nhất là khi hai bạn đã bước vào đời sống hôn nhân.

Quan điểm về cái đẹp hình thức của mỗi người phụ nữ đối với mỗi người đàn ông lại khác nhau. Tuy nhiên để luôn hấp dẫn trong mắt chàng, bạn nên dành thêm một chút thời gian hằng ngày để chăm sóc cơ thể mình thật tốt từ mái tóc, móng tay, quần áo... Việc giữ gìn vóc dáng, ăn uống đúng cách và ăn mặc tử tế, sạch sẽ phù hợp với từng dịp... là điều cũng quan trọng không kém trong việc giữ hạnh phúc lứa đôi và khiến chàng luôn yêu bạn.

Hãy luôn tự tin vào sức hấp dẫn cơ thể của mình, điều này sẽ khiến chàng của bạn luôn khao khát có được bạn mãi mãi.

4. Sự thân mật, gần gũi

Thêm một điều mà tất cả những người đàn ông đều mong muốn ở người phụ nữ của họ đó là sự thân mật, gần gũi. Sự thân mật, gần gũi hợp lý có thể không cần phải được làm mỗi ngày và thực tế thì cũng không nên làm mỗi ngày. Hãy tế nhị thể hiện nó một cách khéo léo, vừa đủ cho người đàn ông của bạn cảm thấy yêu việc đó khi bạn đang thể hiện nó và khiến anh ấy cảm thấy nhớ khi bạn không thể hiện sự gần gũi đó.

Bạn hãy nhớ rằng có khoảng 50 triệu phụ nữ độc thân chia sẻ rằng họ thiếu khả năng để làm thoả mãn người đàn ông của mình, trong khi đó có tới 46 triệu người đàn ông độc thân cũng đang tìm kiếm người phụ nữ phù hợp với mình.

Có thể tất cả những điểm trên đây chưa đủ để bạn đạt được kết quả như bạn mong muốn, nhưng chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn với người đàn ông của mình sẽ được cải thiện và chàng sẽ có cách nhìn khác về bạn.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ