Quần áo

Quần áo

12 thg 8, 2011

Tháng 8 diện blazer chào thu

Trời Hà Nội gần đây chuyển tiết thu sáng chiều mát mẻ, trưa nắng vàng rực rỡ. Nhiều cô gái đã bắt đầu nhớ chiếc blazer tới nỗi phải diện bằng được buổi sáng và khi về chiều.

Blazer rất dễ kết hợp, đặc biệt phù hợp với người có vóc dáng mảnh khảnh và không quá thấp. Vài năm trở lại đây, blazer đã trở thành chiếc áo không thể thiếu trong tủ của những tín đồ thời trang thứ thiệt. Mạnh mẽ, sexy, cá tính, không khó để bạn trở thành tâm điểm ca đám đông.

1. Blazer và quần short

Khi kết hợp blazer với short bạn nên chọn áo trong và short có tông màu hơi giống nhau và tương phản với blazer khoác ngoài. Giày có thể cùng màu áo trong hoặc áo ngoài. Tạo khối màu như vậy chiều cao của bạn sẽ được tận dụng tuyệt đối.

2. Blazer và váy

Cách kết hợp blazer với váy tuyệt nhất là chiếc váy bên trong ôm vào người, độ dài vừa phải, chỉ dài hơn blazer một chút. Màu sắc blazer tươi sáng tương phản với chiếc váy pastel nhạt màu bên trong là một sự kết hợp hoàn hảo.
Váy xòe và blazer rộng như thế này là một điểm trừ lớn, làm bạn trông có vẻ bệ vệ lùng bùng.

3. Blazer và quần skinny

Blazer kết hợp cùng quần skinny là biểu tượng nữ quyền tuyệt đối. Tuy nhiên, hãy nhớ tuyệt đối không sử dụng quần không ôm sát chân. Nếu không bạn sẽ trông giống bà mợ hơn là một cô nàng quyến rũ tự tin trong mắt mọi người.


Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ