Quần áo

Quần áo

22 thg 7, 2011

BST túi xách thu đông của Marc Jacobs

BST thu đông của Marc Jacobs nổi bật lên với những thiết kế túi xách đậm chất 'Marc Jacobs

Marc Jacobs không phải là một nhà thiết kế chỉ tạo ra những sản phẩm ‘bình thường. Những ‘đứa con cưng’ của ông đều khiến người ta phải trầm trồ trong sự ngạc nhiên. Và bộ sưu tập thu đông 2011-2012 lần này của Marc Jacobs được đánh gía là dòng sản phẩm tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Trong đó có thể nói những thiết kế túi xách được người ta nhắc đến rất nhiều với những nét đặc biệt mà không hãng thời trang nào khác có được.

Bộ sưu tập túi xách thu đông 2011-2012 của Marc Jacobs vô cùng đa dạng. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cho mình những thiết kế bằng chất liệu da cổ điển, thích hợp với hầu hết mọi loại trang phục trong tủ quần áo. Bên cạnh đó, cũng có những thiết kế rất đặc biệt với kiểu dáng rất ngộ nghĩnh và hài hước nữa.

Ngoài túi xách đeo vai thì bộ sưu tập mùa thu đông năm này còn có cả thiết kế xắc tay, ví cầm tay với kích thước khá nhỏ gọn và xinh xắn, rất tiện lợi cho những buổi tiệc.

Màu sắc và hình dáng cũng là một yếu rất đa dạng trong dòng sản phẩm lần này từ các tông màu tối như nâu, đen, xanh đậm đến hồng, cam, đỏ.
Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ