Quần áo

Quần áo

12 thg 10, 2009

5 bí quyết giúp nam giới có làn da tốt hơn

5 bí quyết dưới đây sẽ giúp nam giới tự tin hơn với làn da của mình.
 5 bí quyết giúp nam giới có làn da tốt hơn
Da của nam giới có lỗ chân lông lớn và tuyến bã nhờn rất nhạy cảm. Các tuyến này có nhiệm vụ giúp da có độ ẩm nhưng chúng lại tiết ra quá nhiều chất nhờn và khiến da bạn nhờn quá mức cần thiết. Sao nhãng việc tẩy rửa bụi bẩn và chất nhờn thừa có thể khiến lỗ chân lông bị tắc và khiến mụn mọc lên nhiều. Bạn có thể dùng các loại gel thông thường để rửa sạch mặt.

2. Dùng mỹ phẩm tẩy mạnh


Rửa mặt hàng ngày không thể giúp tẩy sạch đến tận lỗ chân lông trên da mặt. Vì vậy kết hợp việc rửa mặt với các loại mỹ phẩm có độ tẩy mạnh từ 1-2 lần/tuần sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, việc dùng mỹ phẩm có độ tẩy cao cũng giúp lỗ chân lông hẹp lại, việc cạo râu cũng sẽ đỡ rát hơn và giúp da hấp thụ độ ẩm tốt hơn.

3. Làm cho da ẩm

Da của bạn rất nhanh khô, ngay cả khi bạn vừa mới tắm hơi xong. Và qua thời gian da sẽ mất dần tính co giãn. Tắm và cạo râu sẽ khiến lỗ chân lông mở rộng và nước bên trong sẽ thoát ra, làm da mất đi độ ẩm cần thiết. Các loại mỹ phẩm cung cấp độ ẩm cho da sẽ giúp giải quyết những vấn đề đó và mang lại cho da bạn độ ẩm cần thiết.

4. Bảo vệ đôi mắt bạn


Có một nơi trên khuôn mặt mà nam giới ít khi chạm vào đó là đôi mắt. Nhưng vùng ra quanh mắt thực sự là nơi cần phải quan tâm đặc biệt bởi sự lão hóa diễn ra ở nam giới khác với ở nữ giới. Thay vì quá trình hình thành các nếp nhăn chậm như nữ giới, nó diễn ra theo kiểu nhảy vọt ở nam giới và một trong những dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất là ở vùng da quanh mắt. Vùng da mỏng và mềm này phát triển nếp nhăn trước các cơ quan khác trên cơ thể. Giải pháp là sử dụng kem xoa quanh mắt. Bạn cần phải sử dụng loại kem này một cách cẩn trọng vì đây là vùng da rất nhạy cảm.

5. Bảo vệ môi của bạn


Vùng da trên môi mỏng một cách đáng kinh ngạc và rất dễ bị khô, nứt nẻ, chảy máu và bị rám khi tiếp xúc với môi trường. Nguyên nhân là do ở môi không có tuyến bã nhờn và không có mêlanin chống lại các tia cực tím (UV). Bạn có thể khắc phục điều đó bằng việc sử dụng loại dầu đặc biệt cung cấp độ ẩm cho môi có tại các shop mỹ phẩm.
Theo Socola.vn

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ