Quần áo

Quần áo

3 thg 11, 2011

Vợ Duy Mạnh không chịu kém cạnh nhan sắc Việt

Lần đầu tiên xuất hiện cùng chồng trong một sự kiện của showbiz, vợ Duy Mạnh không hề tỏ ra lép vế trước các nhan sắc. Cô thu hút ánh mắt nhìn bằng vẻ đẹp dịu dàng và đầy nữ tính.

Đình đàm ở showbiz với sự nghiệp âm nhạc, Duy Mạnh cũng được mọi người biết đến là một người đào hoa và có quan điểm thoáng về tình yêu và phụ nữ. Năm 2009, Duy Mạnh phát hành album Trái tim khóc và diễn viên chính trong các MV này thuộc về cô vợ xinh đẹp Thu Huyền, người đã cùng anh gắn bó từ khi Duy Mạnh còn đang lang bạt khắp nơi ở các quán bar, phòng trà Sài Gòn để đánh đàn và hát kiếm sống.

Ngay sau album có vợ xuất hiện, Duy Mạnh nhận được nhiều lời chúc mừng vì anh cưới được một người vợ xinh đẹp và hiền dịu. Nhiều lời mời chụp hình vợ chồng anh lên bìa tạp chí, nhưng Duy Mạnh đều từ chối vì vợ chồng anh "kỵ" chụp hình. Sau lần đó, vợ Duy Mạnh chỉ xuất hiện ở album vol.8 với vai trò diễn viên chứ không chịu cùng chồng xuất hiện trong các event.

Là người hiền lành và đảm đang, vợ Duy Mạnh không thích bon chen ở showbiz mà chỉ lặng lặng đứng sau làm hậu phương, lo chuyện gia đình để Duy Mạnh yên tâm đi hát và làm nghệ thuật. Duy Mạnh ngoài tình yêu còn rất nể vợ bởi cô là người phụ nữ bao dung, từng bỏ qua cho chồng nhiều lỗi lầm, không bao giờ đòi hỏi gì nhiều từ anh. Hai người đã có một công chúa - bé Huyền Cầm - năm nay đã hơn 10 tuổi.
Sự xuất hiện của vợ Duy Mạnh trong buổi tiệc tối đính hôn Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích tối qua qua đã thu hút nhiều ánh mắt chú ý. Trước nhiều người đẹp cùng đến sự kiện tối qua, Thu Huyền không hề lép vế. Cô nhận được rất nhiều lời khen và quan tâm của mọi người bởi vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính.
Rất ít khi xuất hiện giữa chốn đông người và có nhiều ống kính máy ảnh, vợ Duy Mạnh không khỏi ngại ngùng mỗi khi có ánh đén flash hướng về phía mình. Suốt buổi tiệc cô luôn theo sát ông xã Duy Mạnh. Mỗi khi Duy Mạnh mải đi tiếp chuyện bạn bè, may mắn bên cạnh Thu Huyền vẫn còn một người chị thân thiết - vợ nhạc sĩ hòa âm nổi tiếng Bảo Lư. Cả hai chị em quấn quýt và trò chuyện không rời.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ