Quần áo

Quần áo

18 thg 11, 2011

Kinh hoàng kiểu cưỡng bức bạn gái đến chết để... trừ nợ

Đòi nợ 3 triệu đồng cho người yêu vay không được, Thương hẹn cô người yêu 15 tuổi vào khu rẫy huyện đội Hà Lan để "nói chuyện"...

Tại đây, Thương dùng cùi chỏ đánh vào gáy làm Hương gục xuống rồi hắn lao đến bóp cổ cô bé... Sau khi thực hiện hành vi giao cấu, Thương gọi bạn đến lột hết tài sản rồi vứt xác Hương ở rẫy.

Ngày 12/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoài Thương (17 tuổi) và Nguyễn Quốc Diễn (19 tuổi), cùng trú tại thôn Tân Hà 4, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ do đã có các hành vi giết người, hiếp dâm, cướp tài sản và che giấu tội phạm.
Trước đó, ngày 2/11, ông Đỗ Văn Nghiệp, trú tại xã Bình Thuận - thị xã Buôn Hồ, phát hiện từ giếng nước trong rẫy cà phê của mình tại buôn Yao - xã Ea Tul - huyện Cư M'gar bốc lên mùi hôi nồng nặc đồng thời mặt nước dưới giếng nổi lên một bao tải trắng. Kéo bao tải lên và mở ra thì họ vô cùng kinh hãi vì trong đó là một xác người đang trong thời kỳ phân hủy mạnh.

2 đối tượng Nguyễn Hoài Thương và Nguyễn Quốc Diễn

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi và truy tìm tung tích nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk xác định nạn nhân là cháu gái Nguyễn Thị Quỳnh Hương (15 tuổi), trú tại thôn Tân Hà 4, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ. Gia đình cháu Hương cho biết: từ ngày 19/5, cháu Hương có xin gia đình đi đến nhà bạn sau đó biệt tăm luôn.

Cho đến khi phát hiện cháu Hương bị chết thảm thì toàn bộ số tài sản cháu mang theo như xe máy, dây chuyền và nhẫn bằng vàng cùng một số thứ khác đã bị mất. Xác định đây là vụ án giết người, hiếp dâm, cướp tài sản rồi giấu xác để phi tang, Cơ quan CSĐT Công an Đắk Lắk đã xác lập chuyên án để điều tra truy tìm hung thủ.

Dưới sự chỉ đạo của Đại tá Đoàn Quốc Thư - Phó Giám đốc Công an tỉnh, sau hơn một tuần xác minh điều tra, sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát - điều tra viên của Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an Đắk Lắk cùng Công an huyện Cư M'gar và Công an thị xã Buôn Hồ đã xác định được đối tượng liên quan đến vụ án là tên Nguyễn Quốc Diễn. Lúc này Diễn lại đang ở TP Nha Trang (Khánh Hòa). Các trinh sát, điều tra phải mất gần 2 ngày truy tìm ở TP Nha Trang mới gặp được Diễn.

Qua đấu tranh, Diễn thừa nhận rằng: trong vụ án này hắn có tham gia nhưng với vai trò phụ. Còn thủ phạm chính là Thương - bạn của hắn. Lúc này, một mũi công tác khác ở Đắk Lắk cũng mau chóng đưa tên Thương về cơ quan Công an để đấu tranh.

Sau một buổi ngoan cố chối tội, cuối cùng Thương cũng đã thừa nhận tội ác hắn đã gây ra với cháu Hương. Thương khai nhận: hắn quen biết với cháu Hương và giữa hai người nảy sinh tình cảm thân mật. Hương có mượn hắn gần 3 triệu đồng để mua sắm một số vật dụng cá nhân. Thương đòi nợ nhưng Hương chưa có trả.
Sáng 19/5, Thương điện thoại cho Hương đòi tiền. Đến trưa, Hương đi xe máy đến gặp Thương. Sau đó, cả hai đi vào trong khu rẫy huyện đội Hà Lan, thị xã Buôn Hồ để nói chuyện. Tại đây, Thương dùng cùi chỏ đánh vào gáy làm Hương gục xuống rồi hắn lao đến bóp cổ cô bé. Thấy Hương nằm bất động, hắn bế Hương vào trong chỗ rẫy khuất và thực hiện hành vi giao cấu. Xong, hắn chạy về báo lại cho Diễn. Cả hai bàn chuyện giấu xác của Hương để phi tang. Sau khi Thương lấy đi các tài sản trên người Hương, hắn cùng Diễn bỏ xác Hương vào bao tải, chở đi đến rẫy ông Nghiệp cách đó chừng 2km ném xuống để phi tang. Hiện, chiếc xe của Hương đã được cơ quan CSĐT trục vớt để xử lý.

CAND

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ