Quần áo

Quần áo

3 thg 11, 2011

Hoa hậu Thế giới 2010 đính hôn

Ngày 1/11, Alexandria Mills tổ chức lễ đính hôn với bạn trai Franklin. Người đẹp chia sẻ kỷ niệm khi nhận lời cầu hôn lãng mạn của vị hôn phu.

"Cô gái nào cũng mơ đến một ngày có hoàng tử đẹp trai xuất hiện, quỳ xuống chân mình và đặt câu hỏi quan trọng 'Em đồng ý lấy anh chứ?'. Bạn không biết khi nào ngày này sẽ tới nhưng điều đó chẳng quan trọng vì đó sẽ luôn là một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người", Alexandria chia sẻ.

Alexandria Mills đăng quang Hoa hậu Thế giới 2010 ở tuổi 18.
Người đẹp kể lại kỷ niệm tình yêu ngọt ngào với vị hôn phu Franklin: "Anh ấy tạo bất ngờ cho tôi bằng một tour du lịch riêng tìm hiểu về nhà thờ Westminster Abbey ở London, Anh. Khi đến đó, chúng tôi gặp một người đàn ông tốt bụng trông coi nhà thờ. Ông ấy kể cho chúng tôi nghe về lịch sử ngôi thánh đường nổi tiếng này và thậm chí còn đưa chúng tôi đi tham quan một số địa điểm mà bình thường không mở cửa cho công chúng vào xem. Sau đó, ông dời đi để chúng tôi tự cảm nhận vẻ đẹp của tòa kiến trúc cổ. Trong khi tôi đang suy nghĩ thì Franklin bất ngờ quỳ xuống và cầm tay tôi nói lời cầu hôn. Tôi xúc động đến nỗi không ngăn được những giọt nước mắt trào ra.
Khi Franklin lồng chiếc nhẫn tuyệt đẹp vào tay tôi, tất cả khách tham quan nhà thờ đều vỗ tay tán thưởng như thể mặc nhiên là tôi đã đồng ý.
Quả thực tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ nhận được cầu hôn ở một nơi tuyệt vời như vậy. Đó là nơi mà trước đó đã có rất nhiều các đôi tình nhân nói lời thề nguyền gắn bó trọn đời. Mọi thứ thật hoàn hảo và tôi không thể đợi thêm được nữa. Tôi muốn dành phần còn lại của cuộc đời gắn bó với người đàn ông tốt nhất của mình", Hoa hậu Thế giới kể lại.
Hoa hậu và vị hôn phu Franklin trong lễ đính hôn vào ngày 1/11 vừa qua.

Hoa hậu Alexandria Mills sinh năm 1992, người đẹp sở hữu chiều cao 1m75, với số đo 3 vòng: 86,5-61-89. Sinh ra và lớn lên ở Louisville, Mỹ, Alexandria Mills ước mơ được trở thành một giáo viên trong tương lai. Tuy nhiên, khi tham gia vào làng thời trang, cô gặt hái được nhiều thành công. Năm 2010 người đẹp đại diện cho nước Mỹ dự thi Miss World và đoạt vương miện Hoa hậu.

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ